MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chỉ vì giá thuê rẻ, người đàn ông bất chấp đến sống tại ngôi nhà kinh hoàng từng là hiện trường vụ Tu tu tập thể của gia đình 11 người

Có lẽ người đàn ông này có trái tim gan dạ lắm mới dám dọn đến ngôi nhà kinh hoàng này sinh sống.
Mục lục

Ngôi nhà tọa lạc ở thị trấn Burari, bang Delhi, Ấn Độ, này từng chứng kiến cái ch*t của 1 bao gồm 11 thành viên. Từ đó đến nay, không ai dám đến đây sống và người nhà của các nạn nhân cũng đã lên rao bán nhưng không ai chịu mua. Phải đến gần đây, 1 chàng trai trẻ mới đồng ý đến đây ở vì chi phí thuê phù hợp với túi tiền của mình.

Một trong số những nạn nhân được tìm thấy Tu tu tập thể trong nhà.

Khoảng 7h30 sáng ngày 1/7/2018, cảnh sát địa phương nhận được cộc gọi của 1 người hàng xóm và lập tức có mặt tại ngôi nhà bị nghi là những người sống trong đó đã tự kết liễu đời mình. Tại đây, cơ quan chức năng tìm thấy tổng cộng 11 thi thể đều là thành viên trong 1 gia đình họ Devi đã sinh sống tại đây từ 20 năm trước. Trong đó, 10 thỉ thể bị bịt mắt bằng vải và thi thể treo trên một khung sắt trong khi 1 cụ bà 70 tuổi nằm ch*t trên sàn.

Tiến hành điều tra, cảnh sát tin rằng ngôi nhà không có dấu hiệu bị đột nhập. Họ còn tìm thấy nhiều lá thư tuyệt mệnh của các nạn nhân nói về việc tuân thủ những nghi thức thực hành tâm linh thần bí.

Theo lời 1 người hàng xóm, gia đình Devi khá chính chuyên. Họ chưa từng bị nhìn thấy nảy sinh mâu thuẫn hoặc cãi nhau và bố mẹ cũng không bao giờ lớn tiếng la mắng con cái. Người này tin rằng việc cho rằng gia đình 11 người kia Tu tu là do 1 nghi thức tà giáo nào đó là tin đồn thất thiệt.

Sau thảm kịch xảy ra, căn nhà được trao quyền sở hữu cho người em trai của 1 trong những nạn nhân và ông lập tức muốn bán nó đi vì những ký ức tồi tệ về người nhà mình. Tuy nhiên, hàng xóm bắt đầu bàn tán về việc ngôi nhà bị ám khiến việc chuyển nhượng và cho thuê nó trở nên cực kỳ khó khăn.

Từng có 1 người đến thuê nhưng không lâu sau đã bỏ chạy đi mất. Mới đây, 1 nhà bệnh lý học 45 tuổi đã quyết định dọn đến đây sinh sống. Anh không tin vào những hiện siêu nhiên và ma quỷ mà chỉ chọn sống ở đây vì giá thuê phù hợp với túi tiền.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra sau hơn 1 năm thảm kịch xảy ra.

Theo Helino

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chi-vi-gia-thue-re-nguoi-dan-ong-bat-chap-den-song-tai-ngoi-nha-kinh-hoang-tung-la-hien-truong-vu-tu-tu-tap-the-cua-gia-dinh-11-nguoi-20191229151924085.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY