MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Chìa khóa cho một mối quan hệ hạnh phúc và bền lâu

Tình yêu không phải lúc nào cũng êm đẹp như mong muốn. Nhưng để luôn hòa hợp, mỗi người phải biết cách giữ lấy hạnh phúc của chính mình.
Mục lục

Hãy chân thành và là chính mình: Chúng ta ai cũng muốn mình lúc nào cũng hoàn hảo trong mắt người ấy, nhưng điều này sẽ khiến ta cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải "đeo mặt nạ" ngay cả với người thân yêu nhất. Đừng che giấu cảm xúc với người mình yêu.

Hãy lạc quan: Người vui vẻ luôn mang đến hạnh phúc và những cảm xúc tích cực. Ai cũng muốn có những người như vậy trong cuộc sống của mình. Ngược lại, việc suốt ngày cau có hay những cảm xúc tiêu cực sẽ giết chết mối quan hệ của bạn.

Luôn chu đáo và biết hỗ trợ lẫn nhau: Ai cũng có những điểm yếu và bạn phải là người ở bên cạnh luôn ủng hộ và hỗ trợ người yêu của mình. Hãy cho người yêu của bạn thấy được rằng bạn đang rất quan tâm đến họ.

Biết cách thể hiện tình yêu: Đừng ngần ngại thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn đối với người ấy, bởi đó là điều cần thiết cho một mối quan hệ bền lâu.

Cho nhau không gian riêng: Hai người không thể ở bên nhau 24/7, và mỗi người có sở thích riêng. Bạn cũng đừng hi sinh sở thích, thói quen của mình để chiều lòng đối phương.

Tôn trọng lẫn nhau:Điều quan trọng là phải tôn trọng ý kiến và quyết định của người yêu, ngay cả khi bạn không đồng ý với họ.Bạn cũng nên tôn trọng bạn bè và gia đình của người ấy.

Đừng ghen tuông:Cố gắng không để ghen tuông, vì điều này cho thấy rằng bạn cảm thấy bất an và sợ bị bỏ rơi. Sự hồ nghi của bạn sẽ làm tổn thương cảm xúc của người ấy.

Đừng cố gắng thay đổi lẫn nhau và tha thứ cho lỗi lầm của nhau.

Hãy cùng nhau tạo ra những kỷ niệm. Du lịch, các lớp học khiêu vũ, bơi, các cuộc thi... hãy thường xuyên làm những gì bạn thấy thú vị và vui vẻ với người ấy.

Hãy biến cuộc sống thành một câu chuyện cổ tích bằng cách tạo ra những bất ngờ lãng mạn.

Dành thời gian cho nhau:Đừng để bị phân tâm khi bạn dành nhiều thời gian với đối tác của bạn.Làm việc và những mối quan tâm hàng ngày mất quá nhiều thời gian.Vì vậy, khi bên nhau, hãy tắt TV, không đụng vào thoại di động để tận hưởng khoảnh khắc riêng tư đặc biệt của hai người.

Cùng nhau mơ ước...Hãy suy nghĩ những gì bạn muốn đạt được trong 5, 10, hay 20 năm.

Theo Hà Phương/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/tinh-yeu-gia-dinh/chia-khoa-cho-mot-moi-quan-he-hanh-phuc-va-ben-lau-529639.vov

Theo Hà Phương/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chia-khoa-cho-mot-moi-quan-he-hanh-phuc-va-ben-lau/20210406042043830)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY