MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chiếc nơ nhỏ trên ngực áo Công nương Kate: Nhìn rất bình thường nhưng 1000 người khao khát

Có những thứ trông có vẻ tầm thường, thậm chí kém đẹp lại có quyền lực khác thường. Chiếc nơ của Công nương Kate là một trong số đó.
Mục lục

Dù là có diện trên người những thiết kế của Emilia Wickstead, Dolce & Gabbana, Alessandra Rich,... hay chỉ đơn thuần là những bộ cánh bình dân, thời trang của Kate Middleton tại giải Wimbledon vẫn luôn ghi điểm trong lòng giới mộ điệu.

Và trong khi hầu hết những bộ trang phục đi xem quần vợt của nữ Công tước xứ Cambridge đều có trang sức ngọc trai, hoặc trang sức vàng lấp lánh, cô gần như luôn thêm một phụ kiện khác ở ngực : một chiếc nơ nhỏ màu tím hoặc xanh lá cây.

Nhiều người tự hỏi dải ruy băng tượng trưng cho điều gì, và cô ấy bắt đầu đeo nó khi nào. Dưới đây là thông tin sốt dẻo về chiếc ghim rất đặc biệt này.

Làm sao để sở hữu chiếc nơ nhỏ xíu này?

Nếu bạn là thành viên của Câu lạc bộ quần vợt và quần vợt sân cỏ toàn nước Anh (AELTC) - nơi được nữ Công tước xứ Cambridge bảo trợ, bạn sẽ sở hữu chiếc nơ màu tím này. Nếu không, đừng mơ tới chuyện sở hữu nó!

Chiếc nơ được tạo thành từ dải ruy băng có màu sắc chính thức của câu lạc bộ là "wimbledon tím" và "wimbledon xanh". công nương kate thường tôn vinh màu sắc đặc trưng của giải đấu với phong cách thời trang của chính mình. như vào năm 2019, cô mặc một chiếc váy màu xanh lá cây đậm của dolce & gabbana khi xuất hiện cùng chị gái - pippa và chị dâu meghan. năm 2021, cô cũng có cách phối đồ tương tự trong chiếc váy emilia wickstead màu xanh lá cây tươi sáng và dịu dàng không kém.

Chiếc nơ nhỏ trên ngực áo Công nương Kate: Nhìn rất bình thường nhưng 1000 người khao khát tranh giành! - Ảnh 2.

Muốn độc chiếm cho riêng mình một chiếc nơ? AELTC chỉ có 375 thành viên, và với sự cạnh tranh khốc liệt cùng danh sách 1000 người đang chờ đợi để trở thành hội viên - theo Forbes, bạn sẽ rất khó để có "cửa" đấy!

Chiếc nơ nhỏ trên ngực áo Công nương Kate: Nhìn rất bình thường nhưng 1000 người khao khát tranh giành! - Ảnh 3.

Nữ công tước bắt đầu đeo chiếc nơ này từ bao giờ?

Lần đầu tiên Kate Middleton đeo chiếc nơ này là vào ngày 16 tháng 7 năm 2017. Khi ấy, Kate mặc một chiếc váy in hoa của Catherine Walker, cùng với dải ruy băng danh giá khi cô cùng Hoàng tử William cổ vũ cho Roger Federer và Marin Cilic trong trận chung kết đơn nam.

Chiếc nơ nhỏ trên ngực áo Công nương Kate: Nhìn rất bình thường nhưng 1000 người khao khát tranh giành! - Ảnh 4.

Trên thực tế, chỉ có một lần duy nhất, Kate Middleton quên đeo chiếc nơ

Người ta phát hiện công nương kate quên đeo dải băng lần duy nhất vào tháng 7 năm 2018. trong sự kiện này, cô mặc một chiếc váy của jenny packham với họa tiết lấy cảm hứng từ quả bóng tennis, đi kèm là điểm nhấn là đoạn vải xoắn ở ngực trái - nơi mà lẽ ra phải có sự xuất hiện của chiếc nơ nhỏ xinh.

Chiếc nơ nhỏ trên ngực áo Công nương Kate: Nhìn rất bình thường nhưng 1000 người khao khát tranh giành! - Ảnh 5.

Kate đã đeo chiếc ghim trong mọi chuyến thăm khác - bao gồm cả lần xuất hiện vào tuần trước tại tứ kết Wimbledon nam, khi nữ Công tước phối chiếc ghim nơ của cô với một chiếc váy chấm bi Alessandra Rich.

Chiếc nơ nhỏ trên ngực áo Công nương Kate: Nhìn rất bình thường nhưng 1000 người khao khát tranh giành! - Ảnh 6.

Nguồn: Page Six

https://kenh14.vn/chiec-no-nho-tren-nguc-ao-cong-nuong-kate-nhin-rat-binh-thuong-nhung-1000-nguoi-khao-khat-tranh-gianh-20220714171104352.chn https://kenh14.vn/chiec-no-nho-tren-nguc-ao-cong-nuong-kate-nhin-rat-binh-thuong-nhung-1000-nguoi-khao-khat-tranh-gianh-20220714171104352.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chiec-no-nho-tren-nguc-ao-cong-nuong-kate-nhin-rat-binh-thuong-nhung-1000-nguoi-khao-khat-20220715135713016.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY