MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chiến lược quyền riêng tư của nhà Harry sai lầm so với nhà William

Theo chuyên gia Hoàng gia, Harry và Meghan chuyển đến Mỹ sống để tránh truyền thông nhưng thực chất lại bị soi mói đời tư nhiều hơn.
Mục lục

Chiến lược quyền riêng tư của nhà Harry sai lầm so với nhà William - Ảnh 2.

Harry và Meghan thăm Canada House ở London vào tháng 1/2020 - một trong những sự kiện cuối trước khi họ rời Hoàng gia. Ảnh: PA


Theo News.com.au, chuyên gia Hoàng gia Daniela Elser cho biết cô cảm thấy Công tước và Nữ công tước xứ SusS*x đã thực hiện một "tính toán sai lầm" khi tìm cách trốn sự dòm ngó của báo chí Anh bằng cách rời Hoàng gia. Sau đám cưới kín đáo của James Middleton, em trai Kate, nhà bình luận Elser tin nhà SusS*x đã "thua" nhà Cambridge ở khoản này.

Việc trở thành một phần của Hoàng gia giúp đám cưới cậu em út Nữ công tước xứ Cambridge không có cánh săn ảnh và không bị rò rỉ bất kỳ tin tức nào, ngoài một bài đăng của chính chủ trên Instagram.

Ngoài ra, cũng không có hình ảnh của Hoàng tử William, Kate và ba con khi gia đình họ đến Pháp dự đám cưới.

Chiến lược quyền riêng tư của nhà Harry sai lầm so với nhà William - Ảnh 3.

Vợ chồng Kate - William xuất hiện trong nhiều sự kiện công khai nhưng hình ảnh cuộc sống riêng tư ít khi bị phơi bày. Ảnh: Max Mumby

Elser viết: "Điều thú vị là không có paparazzi nào đeo bám, không hình ảnh nào về William, Kate bay đến Pháp hay ở trên đất Pháp, khác xa những ngày cánh săn ảnh hung hãn không ngừng bám đuôi bất kỳ thành viên cao cấp nào của Hoàng gia".

"Và thật mỉa mai khi đối chiếu sự yên tĩnh này với cuộc sống hiện tại Harry và Meghan phải đối mặt. Họ đánh đổi cuộc sống phụng sự Hoàng gia để lấy 'yên ổn' ở Mỹ. Cả hai không thích chịu đựng quyền hành của quan chức cung điện cũng như các bài viết của báo chí Anh, nhưng giờ thì sao?", nhà bình luận Hoàng gia nói thêm. Meghan và con trai từng bị chụp trộm nhiều ảnh khi mới rời Anh sang Canada đầu năm ngoái.

Tới lúc chuyển sang sống ở California tại dinh thự của ông trùm Hollywood Terry Perry, gia đình này cũng bị flycam bay xung quanh liên tục. Thậm chí, hình ảnh Meghan đón Archie từ trường mầm non cũng bị đăng trên báo chí Mỹ. Elser nhận xét: "Ngày càng có nhiều người thấy họ rời cung điện như rời chảo nóng và nhảy thẳng vào lửa!".

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chien-luoc-quyen-rieng-tu-cua-nha-harry-sai-lam-so-voi-nha-william-2021091411421903.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY