MangYTe

Khoa học hôm nay

Chim ưng phản ứng bất ngờ lần đầu đụng độ flycam

(MangYTe) - Thời khắc con chim ưng bay đến, nó tỏ rõ thái độ tò mò, phấn khích, muốn tìm hiểu chiếc flycam rốt cuộc là loài chim nào. Có lẽ, nó tưởng rằng đó là một đối thủ cạnh tranh mới, nên không ngại ngần tiến đến quan sát cẩn thận.
Mục lục

mới đây, cô evgeniy komarovskiy, một bác sĩ nhi người ukraine trong lúc sử dụng flycam để ghi lại cảnh tượng thiên nhiên tuyệt đẹp trên sông dnieper, đã bất ngờ chụp lại được khoảnh khắc ấn tượng, khi một con chim ưng dũng mãnh vô cùng tò mò với vật thể lạ, bay vòng vòng trên bầu trời.

Theo cô evgeniy komarovskiy, khi chiếc flycam lượn vòng trên bầu trời không bao lâu, thì phát hiện một con chim ưng tiếp cận.

Thời khắc con chim ưng bay đến, nó tỏ rõ thái độ tò mò, phấn khích, muốn tìm hiểu chiếc flycam rốt cuộc là loài chim nào.

Mời quý vị xem video: 10 loài chim kỳ quái không thuộc về Trái đất

Có lẽ, nó tưởng rằng đó là một đối thủ cạnh tranh mới, nên không ngại ngần tiến đến quan sát cẩn thận.

Sau màn tiếp cận gần, bay xung quanh để xem xét, chim ưng dường như vẫn không thỏa mãn. Nó sinh ra hứng thú rất lớn với vật thể lạ có kích thước tương đương mình trên bầu trời.

Cô evgeniy komarovskiy nói: "con chim ưng này tràn ngập tò mò, đặc biệt thấy thích thú với chiếc flycam. lúc phải bay đi, nó tựa như rất luyến tiếc, không muốn rời đi. phải một lúc lâu, sau khi bay vòng quanh quan sát, con chim mới không tiếp tục trì hoãn, quyết định bay đi".

Kiều Dụ (Theo Sina)

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/kham-pha/chim-ung-phan-ung-bat-ngo-lan-dau-dung-do-flycam-1281939.html)
 • Giao lưu trực tuyến Những điều cần biết về Vắc xin

  Giao lưu trực tuyến Những điều cần biết về Vắc xin
  Vắc xin được coi là một trong những thành tựu vĩ đại nhất của Y tế công cộng trong thế kỷ 20. Vắc xin là loại dược phẩm đặc biệt đã góp phần rất lớn đẩy lùi nhiều bệnh tật và giảm tỷ lệ tử vong cho con người.
 • Tôi không hiệu quả trong điều trị cơn hen cấp

  Tôi không hiệu quả trong điều trị cơn hen cấp
  Sodium cromoglicate tôi là một thuốc chống dị ứng. Tôi được chỉ định dùng trong điều trị dự phòng hen phế quản...
 • Hiểu biết để hạn chế phản ứng phụ khi tiêm vaccin

  Hiểu biết để hạn chế phản ứng phụ khi tiêm vaccin
  SKĐS- Tiêm vaccin hiện nay vẫn là biện pháp phòng bệnh hữu hiệu nhất được tất cả các nước áp dụng, nhất là đối với trẻ em.
 • Tác dụng bất ngờ của chuối

  Tác dụng bất ngờ của chuối
  Các loại hoa quả không chỉ là nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể mà còn mang lại nhiều lợi ích không ngờ cho sức khỏe.
 • Khả năng trị viêm mũi dị ứng từ cây đậu ván dại

  Khả năng trị viêm mũi dị ứng từ cây đậu ván dại
  Bệnh viêm mũi do dị ứng (VMDƯ) - thể hiện ở trạng thái chảy nước mũi hay nghẹt mũi, chảy nước mắt và hắt xì hơi, đặc biệt khi thay đổi thời tiết, thay đổi từ phòng điều hòa ra ngoài trời nắng.
 • Bệnh viêm khớp phản ứng và viêm mắt

  Bệnh viêm khớp phản ứng và viêm mắt
  Viêm khớp phản ứng có những đặc điểm tương tự với viêm khớp vẩy nến, viêm cột sống dính khớp, viêm khớp liên quan bệnh Crohn, viêm loét đại tràng.
 • Phản ứng phụ thường gặp của thuốc kháng sinh

  Phản ứng phụ thường gặp của thuốc kháng sinh
  Kháng sinh là một trong những nhóm thuốc được sử dụng rộng rãi để điều trị các bệnh lý nhiễm trùng. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả điều trị, hầu hết các loại thuốc kháng sinh cũng đều có nguy cơ gây ra các phản ứng không mong muốn cho người bệnh.
 • Giám sát phản ứng có hại của thuốc

  Giám sát phản ứng có hại của thuốc
  Thuốc để phòng bệnh, chữa bệnh là một sản phẩm đặc biệt phải đạt yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng, bảo đảm tính hiệu lực và an toàn cho người dùng. Tuy vậy, khi sử dụng ở liều bình thường, thuốc có thể gây ra phản ứng có hại với những tác dụng không mong muốn.
 • Thở đúng cách, lợi ích bất ngờ

  Thở đúng cách, lợi ích bất ngờ
  Bình thường nếu không có bệnh về hô hấp thì ít ai để ý hằng ngày ta thở thế nào nông hay sâu, nhanh hay chậm, có đúng cách không.
 • Chim ưng và vị thuốc chi điểu

  Chim ưng và vị thuốc chi điểu
  Chim ưng (Accipiter spp) thuộc họ ưng (Accipitridae), tên khác là chim cắt, chim bồ cắt, là một loài chim dữ, ăn thịt, có thân cỡ trung bình,
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY