MangYTe

Khoa học hôm nay

Chó Rambo đánh hơi qua lỗ nhỏ trên tường giúp cảnh sát phát hiện đồn điền C*n sa trị giá 1 triệu bảng Anh

Thật không thể tin nổi, trước mắt tôi là những hàng C*n sa thẳng tắp với đầy đủ các thiết bị trồng trọt như ở nông trại. - người chủ của chú chó nói.
Mục lục

Một lần nọ, ông avtar singh (53 tuổi), đã dắt chú chó chăn cừu giống đức đến chơi tại phòng tập gym do ông quản lý. phòng gym này ở leicester (vương quốc anh) và được lập ra để dành cho các thanh thiếu niên đặc biệt yêu thích bộ môn thể hình. bất ngờ thay, chú chó tên rambo đã ngửi thấy mùi của cả một công xưởng sản xuất c*n sa trị giá khoảng 1 triệu bảng anh chỉ qua một lỗ nhỏ trên tường.

Ông Avtar chỉ vào bức tường khiến Rambo bị kích thích mạnh mẽ.

Ông singh ghé mắt nhìn qua cái lỗ đã khiến con chó "đứng ngồi không yên" và thực sự bị sốc khi phát hiện ra hàng nghìn cây c*n sa cùng với hệ thống tưới phun mưa kèm đèn sưởi.

Khi rambo ngồi xuống cạnh bức tường ngăn cách phòng gym với tòa nhà bên cạnh, nó bỗng trở nên "phấn khích" lạ thường và bắt đầu áp mũi vào tường.

Dog called rambo sniffed out £1m cannabis factory through tiny hole in a wall

"tôi biết điều đó có nghĩa là nó (chú chó rambo) đã phát hiện được mùi gì đó bất thường mà mọi người không nhận thấy," ông singh nói. "sau đó, rambo kêu gầm gừ và áp mũi vào tường. tôi thử ghé nhìn qua cái lỗ và thực sự bị sốc. thật không thể tin nổi, trước mắt tôi là những hàng c*n sa thẳng tắp với đầy đủ các thiết bị trồng trọt như ở nông trại.

Có lẽ chỗ đó phải tới hàng trăm nghìn cây. tôi biết ngay đó là thứ gì. rambo đúng là một con chó thông minh - ngay cả rambo người (nhân vật trong phim cùng tên) thực sự cũng không thể ngửi thấy đám c*n sa đó. "

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã ập đến và phát hiện ra một đồn điền trồng c*n sa. ba nghi phạm là nam giới với độ tuổi lần lượt là 21, 24 và 29, đã bị cáo buộc tội danh trồng c*n sa trái phép và đang bị tạm giữ. những người này sẽ bị đưa ra tòa án để xét xử vào tháng tới.

Ngoài quản lý phòng tập gym, ông singh cũng điều hành một công ty cung cấp dịch vụ an ninh. chú chó rambo (8 tuổi) được ông nuôi để phục vụ cho công việc chính của mình là bảo vệ các công trường xây dựng ngoài giờ hành chính.

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/cho-rambo-danh-hoi-qua-lo-nho-tren-tuong-giup-canh-sat-phat-hien-don-dien-can-sa-tri-gia-1-trieu-bang-anh-72021161211189433.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cho-rambo-danh-hoi-qua-lo-nho-tren-tuong-giup-canh-sat-phat-hien-don-dien-can-sa-tri-gia-1-trieu-bang-anh/20211217103109212)

Chủ đề liên quan:

cần sa cảnh sát rambo

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY