MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Choáng váng khi biết chồng vẫn chu cấp hàng tháng cho vợ cũ dù không có con chung

(MangYTe) - Dù không có con chung nhưng đều đặn hàng tháng chồng tôi vẫn gửi tiền cho vợ cũ của anh ấy.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tôi và Sơn lấy nhau được 3 năm và có với nhau 1 cậu con trai 2 tuổi. Trước đó, anh đã từng có 1 đời vợ nhưng 2 người chưa có con. Khi gặng hỏi thì Sơn nói rằng 2 người chia tay vì không hợp. Ban đầu, gia đình tôi kịch liệt phản đối việc tôi lấy Sơn vì anh đã trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân. Tuy nhiên, nhờ sự chân thành, ân cân mà dần dần Sơn lấy được cảm tình các thành viên trong gia đình tôi.

Hiện tại, Sơn đang là kiến trúc sư. Tôi không rõ và cũng chẳng quan tâm tới mức lương cụ thể của Sơn bởi số tiền tôi kiếm được từ công việc kinh doanh của tôi cũng dư sức cho chi tiêu trong gia đình. Tuy vậy, hàng tháng Sơn vẫn gửi cho tôi 10 triệu tiền chi tiêu.

Do công việc của cả 2 khá bận rộn nên chúng tôi thuê giúp việc vừa lo việc nhà lại giúp chăm con nhỏ. Bình thường khi rảnh rỗi, Sơn cũng phụ giúp công việc nhà và chơi với con. Anh còn rất tâm lý khi lễ, Tết chưa bao giờ quên tặng quà cho tôi, gia đình tôi và cô giúp việc. Có những lúc tôi cảm thấy mình rất may mắn và tự hào khi mình lấy được Sơn làm chồng.

Tuy nhiên, niềm tự hào của tôi lại đổ vỡ khi thông qua bạn thân của anh tôi biết Sơn vẫn liên lạc với vợ cũ. Cậu bạn thân này trong lúc say còn tiết lộ rằng dù ly hôn nhưng tháng nào Sơn cũng chu cấp cho vợ cũ 7 triệu. Biết được chuyện, tôi rất buồn và sốc. Tôi cứ tưởng anh đã cắt đứt liên lạc hoàn toàn với chị ta rồi.

Khi mọi chuyện vỡ lở, Sơn thú nhận sự thật với tôi. Anh cho biết trước khi cưới anh từng hứa với vợ cũ sẽ chu cấp tiền hàng tháng cho chị ta nên anh không thể thất hứa. Anh còn hùng hồn tuyên bố mình không hề còn chút tình cảm nào với vợ cũ mà chỉ thực hiện lời hứa năm xưa.

Hiện tại, đầu óc tôi rối tung không biết nên xử lý chuyện này sao cho hợp tình hợp lý.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.1

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Link bài gốc Lấy link

Bảo Ngọc (Tổng hợp)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/-choang-vang-khi-biet-chong-van-chu-cap-hang-thang-cho-vo-cu-du-khong-co-con-chung/20230906104624932)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY