MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Choáng với bộ sưu tập xe toàn biển khủng của đại gia An Giang

Chỉ 1 vài chiếc xe biển siêu đẹp đã đủ khiến dân tình lác mắt, đằng này đại gia An Giang lại sở hữu cả bộ sưu tập với hơn 500 chiếc thì ai nấy không khỏi xuýt xoa.
Mục lục

Những chiếc xe có biển số đẹp như tứ quý (4 số cuối trùng nhau), ngũ quý (5 số cuối trùng nhau), số tiến (các số liên tiếp và tăng dần), biển tài lộc (68, 86 là một trong những cặp số được coi là tài lộc, may mắn)... có mức giá không hề "mềm" mà còn không dễ kiếm. Chính vì thế, sở hữu 1 vài chiếc xe có biển số siêu đẹp đã đủ khiến chủ nhân mát mày mát mặt với mọi người xung quanh về độ may mắn cũng như chịu chơi của mình.

Vậy nên mới đây, một đại gia đất an giang lại có cả bộ sưu tập xe toàn thuộc hàng "mãnh thú" có tới hơn 500 chiếc khiến cả mạng xã hội xôn xao. dù chẳng rõ giá trị của từng chiếc nhưng mọi người phỏng đoán cả gara xe máy biển siêu đẹp này cũng phải trị giá hàng chục tỷ trở lên.

Choáng với bộ sưu tập xe toàn biển khủng của đại gia An Giang - Ảnh 1.

Choáng với bộ sưu tập xe toàn biển khủng của đại gia An Giang - Ảnh 2.

Những chiếc xe máy biển tứ quý không thiếu gì trong gara của vị đại gia này.

Choáng với bộ sưu tập xe toàn biển khủng của đại gia An Giang - Ảnh 3.

Nhìn gara xe máy này dân tình chỉ biết trầm trồ, xuýt xoa.

Choáng với bộ sưu tập xe toàn biển khủng của đại gia An Giang - Ảnh 4.

Biển tứ quý được vị đại gia này xếp thành 1 dãy liên tiếp: 1111, 2222, 3333, 4444...

Được biết, vị đại gia an giang đã nhượng lại 100 chiếc trong bộ sưu tập xe quý giá của mình cho một đại gia khác ở hải phòng. và sau đó cũng chính nhờ facebook đ.y.t.n chia sẻ thì dân tình mới được dịp biết đến những chiếc xe "mãnh thú" này.

Choáng với bộ sưu tập xe toàn biển khủng của đại gia An Giang - Ảnh 5.

Còn đây là loạt biển số tiến của vị đại gia an giang.

Những chiếc xe với biển số đẹp không chỉ được xem là mang lại may mắn, mà còn là thể hiện được đẳng cấp, độ chịu chơi của chủ sở hữu. Do đó, không ít người mê xe sẵn sàng chi tiền để mua lại với giá cao hơn vài lần, thậm chí hàng chục lần giá trị của chiếc xe.

Mặc dù những chiếc xe biển đẹp có mức giá khó dự đoán nhưng theo ước tính, vị đại gia an giang chắc chắn phải bỏ ra hàng chục tỷ cho gara hơn 500 chiếc của mình.

Theo Nhịp sống Việt

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/choang-voi-bo-suu-tap-xe-toan-bien-khung-cua-dai-gia-an-giang-2021010307544905.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY