MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Chơi gần cánh đồng ngập lũ, một học sinh lớp 3 bị đuối nước

Khi đang chơi đùa trên cánh đồng bị ngập nước do lũ về, không may bị trượt chân ngã khiến em Nhật bị đuối nước dẫn đến tử vong.
Mục lục
Sáng ngày 20/9, ông Hà Văn Tâm – Chủ tịch xã Thành Tân, huyện Thạch Thành, Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước làm em Trương Long Nhật (8 tuổi) trú tại thôn Tú Sơn tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng ngày 19/9, em Nhật có ra khu vực cánh đồng đang bị ngập lũ ở gần nhà để chơi. Trong lúc nô đùa, không may em Nhật bị xảy chân ngã xuống nước, do nước lũ sâu nên em đã bị ngạt nước và dẫn đến tử vong.

Thầy Trương Duy Minh – Hiệu trường trường Tiểu học Thành Tân cho biết: “Hiện em Nhật đang là học sinh lớp 3">học sinh lớp 3 của nhà trường. Biết tin em Nhật gặp chuyện không may, Ban giám hiệu, hội phụ huynh, cùng toàn thể giáo viên, học sinh trong trường đã đến động viên gia đình và ủng hộ ban đầu cho gia đình 2 triệu đồng”.

Được biết, gia đình em Nhật đang còn gặp nhiều khó khăn, Nhật là học sinh ngoan được bạn bè và thầy cô giáo trong trường yêu quý.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »