MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chồng bắt vợ nhúng tay vào dầu sôi chỉ để lấy đồng xu, nguyên nhân phía sau gây phẫn nộ

Người phụ nữ sau khi mất tích 4 ngày đã trở về nhà chỉ để thử lòng chung thủy với chồng. Người chồng đã quay lại video toàn bộ sự việc.
Mục lục

Trang india đưa tin trong một vụ việc gây chấn động ở osmanabad, bang maharashtra, ấn độ "sự trong sạch" của một người phụ nữ đã được đưa ra thử nghiệm khi người chồng buộc cô ấy phải trải qua một thử thách "nông nổi" bằng cách lấy ra một đồng xu trị giá 5 rupee (khoảng 1,6 nghìn đồng) từ một chảo dầu đang sôi.

Theo báo cáo, đôi vợ chồng đã có cuộc cãi vã vào ngày 11/2, sau đó cô ấy rời khỏi nhà mà không nói với ai. Chồng cô, làm nghề lái xe, đã tìm kiếm vợ mình trong suốt 4 ngày.

Khi người vợ quay trở lại, cô ấy nói rằng mình đã đứng đợi xe buýt ở Khachapuri Chowk ở Paranda, Osmanabad vào ngày hôm đó thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đi xe đạp đến bắt đi làm con tin trong suốt 4 ngày. Sau đó, nhân lúc chúng không chú ý, cô đã trốn thoát và chạy về nhà.

Sau khi cô trở về, người chồng đưa cô đi kiểm tra để biết liệu cô có nói thật hay không dựa trên một truyền thống trong cộng đồng Pardhi (nơi cặp vợ chồng đang sống) có tên là “agnipariksha”. Theo đó anh yêu cầu vợ mình lấy một đồng xu từ chảo dầu đang sôi.

Chồng bắt vợ nhúng tay vào dầu sôi chỉ để lấy đồng xu, nguyên nhân phía sau gây phẫn nộ - Ảnh 1.

Người đàn ông yêu cầu vợ mình nhúng tay vào chảo dầu đang sôi để thử lòng chung thủy. Ảnh: India.

Sau khi sự việc xảy ra, Chủ tịch Hội đồng Lập pháp Maharashtra Neelam Gorhe đã yêu cầu Bộ trưởng Bộ Nội vụ bang Anil Deshmukh có hành động nghiêm khắc với người chồng, đồng thời tuyên bố rằng đã có nhiều vụ việc người vợ được yêu cầu thực hiện hành vi ‘agnipariksha’ như vậy. Trong đoạn video được lan truyền rộng rãi, người chồng nói: “Vợ tôi nói rằng cô ấy đã bị một người đàn ông và một cảnh sát bắt làm con tin nhưng họ không làm gì cô ấy. Tôi muốn biết vợ tôi có nói thật không. Đó là lý do tại sao tôi đang làm điều này”. Theo truyền thống, nếu một người nói dối thì người đó sẽ bị bỏng tay và sẽ phải dùng dầu châm lửa đốt.

(Theo India)

Theo Đời sống và pháp luật

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chong-bat-vo-nhung-tay-vao-dau-soi-chi-de-lay-dong-xu-nguyen-nhan-phia-sau-gay-phan-no-20210227082604067.htm)

Chủ đề liên quan:

người phụ nữ
 • 5 điều người phụ nữ băn khoăn khi chạm ngưỡng 40

  5 điều người phụ nữ băn khoăn khi chạm ngưỡng 40
  Ở tuổi 40, người phụ nữ vẫn còn một đời sống tình dục viên mãn để tận hưởng, vẫn còn sự tự do và sức khỏe để vui chơi,để cống hiến cho cuộc đời.
 • Nước mắt người phụ nữ có chồng chết, con trai bị ung thư máu

  Nước mắt người phụ nữ có chồng chết, con trai bị ung thư máu
  (MangYTe) - Bị tai nạn lao xuống vực khiến chồng chị chết ngay tại chỗ, khi đứa con đầu mới 2 tuổi, đứa thứ hai vừa tròn 3 tháng. Vì các con, chị gượng vượt qua nỗi đau mất chồng để tiếp tục sống nhưng nỗi bất hạnh vẫn cứ đeo bám khi chị được tin con trai thứ hai phát hiện căn bệnh ung thư máu.
 • Trạng thái tâm lý người phụ nữ quyết định hạnh phúc cả gia đình

  Trạng thái tâm lý người phụ nữ quyết định hạnh phúc cả gia đình
  Niềm hạnh phúc của người vợ, người mẹ là một chỉ số hạnh phúc cho người chồng và cho cả gia đình.
 • Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật

  Nỗi cùng cực của người phụ nữ nuôi mẹ liệt giường, con tàn tật
  (MangYTe) - Trong căn nhà ẩm thấp, dột nát, người phụ nữ gầy nhom, khắc khổ run run mớm cho người mẹ nằm liệt giường từng thìa cơm, rồi vội quay sang bón cho đứa con gái 21 tuổi nhưng như một đứa bé từng muỗng cháo khiến ai chứng kiến cũng xót xa, đau đớn.
 • Não điều chỉnh cực khoái như thế nào?

  Não điều chỉnh cực khoái như thế nào?
  Mặc dù dưới bất kỳ hình thức nào thì hành vi tính giao cũng rất đa dạng và phức tạp, song đạt đến điểm cực khoái là mục tiêu quyết định.
 • Cùng nàng tìm“kho báu”

  Cùng nàng tìm“kho báu”
  Người ta thường ví cảm xúc tình dục nữ giống như một kho báu bị giấu kín, kho báu đó chính là sự thăng hoa, nhưng ít người biết rằng để có được cảm giác đó thì cần đến sự đồng thuận và lên đỉnh cùng lúc của cả hai người.
 • 7 đặc điểm tính cách khiến nàng luôn hạnh phúc

  7 đặc điểm tính cách khiến nàng luôn hạnh phúc
  Những cô nàng luôn hạnh phúc trong đời là những người luôn vui vẻ lạc quan, không nản lòng và có kế hoạch cho tương lai của mình.
 • Những người phụ nữ truyền cảm hứng cho thế giới

  Những người phụ nữ truyền cảm hứng cho thế giới
  Bằng cả bản năng và bản lĩnh, những người phụ nữ này đã làm nên những điều tuyệt vời thắp sáng thế giới này.
 • Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!

  Là phụ nữ, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn!
  Người phụ nữ biết cánh yêu mình, giữ cho bản thân một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần vui vẻ yêu đời mới là người có thể làm cho gia đình và những người xung quanh hạnh phúc.
 • Thuốc “kích dục”

  Thuốc “kích dục”
  Hiện nay, có nhiều người không chỉ có nam giới gặp trục trặc trong hoạt động tình dục mà cả phụ nữ cũng rất quan tâm muốn biết thuốc kích dục là gì? Thật sự có loại thuốc kích dục nào kiểu như chất lấy từ con ruồi Tây Ban Nha (Spainish Flies) có tên cantharidin, nếu người phụ nữ uống phải sẽ bị kích thích đến độ không còn giữ mình, buông thả trong hoạt động tình dục như lời đồn đại hay không?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY