MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chồng cả gan bán mấy xe hàng để bao gái quán cà phê vườn

Tối qua chồng thành thật thú nhận là chồng không bước vào quán café vườn của chú Năm Liếp mà hẹn hò với cô gái xinh đẹp của quán.
Mục lục

Cả xóm của tôi cứ nhộn nhạo, tao tác, kẻ thì mừng, người thì lo khi cái quán café vườn của chú Năm Liếp nổi nhạc khai trương. Mấy cô, mấy bà ít chuyện, an phận thì im lặng, né tránh, thanh niên nam, nữ rồi mấy ông thích gặp gỡ, nhâm nhi, chém gió thì háo hức đón nhận. Còn một phần nữa trong đó có tôi thì lo lắng, cảnh giác, vì sợ chồng trẻ từ ham café vườn rồi ham sang mấy cô phục vụ xinh đẹp, váy, áo mát mẻ nói năng như rót mật vào tai, miệng luôn nở nụ cười chào mời cùng anh mắt đưa tình quyến rũ. Mà nghe đâu dàn bưng bê này chú Năm Liếp phải bỏ ra khá nhiều tiền mới tuyển được.

Đem tâm sự to, nhỏ với nhau, cuối cùng chị em chúng tôi đành chặc lưỡi thôi thì phận ai nấy lo, chồng ai nấy giữ, chứ thời buổi mở cửa ra đường đã đụng quán xá, biết khôn biết dại thế nào mà ngăn mà cảnh báo chồng. Bởi được ông chồng hiền, biết điều thì không sao, gặp phải ông nóng tính, gia trưởng lại ầm ĩ, có khi còn ăn đòn thiệt mình nữa.

Tôi lo giữ chồng vì chúng tôi về chung một nhà mới được 2 năm, con gái đầu lòng của vợ, chồng tôi còn chưa đến kì làm lễ thôi nôi. Chồng tôi 25, hơn tôi 3 tuổi, anh được chú ruột thuê chở nông sản từ quê lên thành phố để chú đổ buôn cho chợ đầu mối. Chồng tôi thuộc diện đô con, khỏe mạnh, đẹp trai lại nhanh nhẹn, chăm chỉ nên ngoài việc chở hàng cho chú, anh cũng hay kiếm được việc làm thêm cho tư thương ở chợ, nên cuộc sống kinh tế của vợ, chồng tôi nói chung là đủ ăn, đủ mặc cho dù từ ngày về làm vợ, tôi chỉ ở nhà lo nội trợ.

Ba, má tôi thương con rể lắm, thỉnh thoảng rỗi việc chồng tôi lại chở vợ, con về miệt vườn thăm ba, má vợ, mà lần nào ghé chồng tôi cũng không quên quà cáp, tiền nong biếu ba, má, rồi xoắn tay áo lên dọn dẹp nhà, cửa, sửa cái này, lắp đặt cái kia khiến bà con quanh xóm cứ trầm trồ là ba, má tôi tốt phước.

Thời gian thấm thoắt thoi đưa, quán café vườn của chú Năm Liếp đã tồn tại được gần năm mà tôi chưa thấy chồng bước chân vào thưởng thức. Vậy là tôi yên tâm, lo chăm con, lo chu toàn việc nhà để chồng kiếm tiền mà không phải mắt trước, mắt sau ngó chừng chồng nữa.

Vậy mà cái tin như sét đánh ngang tai đến với tôi trong lúc tôi cứ ngỡ mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất đó là việc chồng tôi vay tín dụng đen để nuôi gái trẻ, đến hẹn không có tiền trả, chồng đã cả gan bán mấy xe hàng của chú ruột để trả bớt nợ và nói dối với chú là bạn hàng xin khất nợ vì buôn bán ế…là con chú bác trong nhà chú chồng tôi không muốn làm to chuyện, chỉ báo lại cho tôi biết để liệu giữ chồng và có kế hoạch thu xếp trả nợ cho chú.

Tôi chết điếng vì bấy lâu nay tôi chỉ lo việc nhà, có làm ra đồng bạc lẻ nào đâu mà có để trả nợ? Còn chồng tôi tay hòm, chia khóa, bây giờ lâm vào cảnh này biết gỡ sao đây?

Tối qua chồng thành thật thú nhận là chồng không bước vào quán café vườn của chú Năm Liếp mà hẹn hò với cô gái xinh đẹp của quán, rồi lợi dụng những lần chở hàng cho chú ruột, chồng đưa cô gái trẻ vào nhà nghỉ trên phố “tâm sự” sau khi đã dúi vào tay cho cô rất nhiều tiền…

Chồng còn bảo anh vẫn thương yêu vợ, con nhưng cô gái quán đó ngọt ngào, quyến rũ quá nên anh không kìm lòng được. Con gái tôi còn nhỏ, tôi lại phụ thuộc vào kinh tế của chồng, tôi biết phải giải quyết sao đây?

Theo Tienphong

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/chong-ca-gan-ban-may-xe-hang-de-bao-gai-quan-ca-phe-vuon-1481132.html)
 • Cao tay xử lý chồng “chợ búa”

  Cao tay xử lý chồng “chợ búa”
  Có những ông chồng học thức cao, thậm chí là tiến sĩ, giảng viên nhưng ăn nói với vợ chẳng khác nào phường chợ búa.
 • Hay ho gì chuyện tung hê chồng ngoại tình lên facebook!?

  Hay ho gì chuyện tung hê chồng ngoại tình lên facebook!?
  “Không còn yêu nhau thì chia tay chứ đừng bôi nhau lên mạng xã hội để mọi người xông vào chửi rủa. Mình không cần chồng nhưng các con vẫn cần gặp bố”, một độc giả chia sẻ.
 • Chồng ngã vợ nâng

  Chồng ngã vợ nâng
  Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” nhưng nhiều phụ nữ còn làm tốt hơn cả vai trò “nội tướng”.
 • Bạn trai khiến tôi có thai rồi lại đi lấy người khác

  Bạn trai khiến tôi có thai rồi lại đi lấy người khác
  Anh xin lỗi đã làm tôi có thai, rồi nói hai bên gia đình họ đã gặp nhau, định ngày cưới, ảnh cưới cũng đã chụp. Anh sẽ chịu trách nhiệm với đứa con trong bụng tôi như một người bố.
 • Tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình

  Tuyệt chiêu giữ hạnh phúc gia đình
  Các ông cần hiểu nguyên tắc 3 không khi giận vợ: Không mày tao, không liên quan họ hàng, không bỏ nhà đi. Còn chị em giữ hạnh phúc bằng cách làm mới bản thân, tránh nhiều lời.
 • Cách hay gắn kết tình cảm vợ chồng

  Cách hay gắn kết tình cảm vợ chồng
  Vợ chồng luôn thương yêu nhau và con cái ngoan ngoãn giỏi giang là điều mà bất cứ gia đình nào trên thế giới này cũng mơ ước.
 • Giải mộng các giấc mơ về chuyện ấy của bạn

  Giải mộng các giấc mơ về chuyện ấy của bạn
  Trong các giấc mơ về “chuyện ấy”, có khi bạn là người trong cuộc, có thể bạn nhìn thấy người khác làm “chuyện ấy”… Ngoài các cung bậc cảm xúc khi mơ, chắc bạn cũng muốn “đoán mộng” xem lành dữ thế nào khi mơ về “chuyện ấy”?
 • Dính vào đàn ông có vợ dù từng bị chồng phản bội

  Dính vào đàn ông có vợ dù từng bị chồng phản bội
  Tôi cũng là phụ nữ, từng bị phản bội, vậy mà giờ lại làm kẻ thứ ba giành giật hạnh phúc của người khác.
 • Vợ muốn tôi đừng ly hôn mà cứ thế ngoại tình

  Vợ muốn tôi đừng ly hôn mà cứ thế ngoại tình
  Chúng tôi không hạnh phúc nhưng vợ tôi nói cứ cặp bồ mà không nhất thiết phải ly hôn vì làm khổ các con.
 • Yêu thế nào để... có chồng?

  Yêu thế nào để... có chồng?
  Mẹ là người đã từng trải qua chặng đường tìm kiếm tình yêu như con bây giờ. Những lời khuyên mà mẹ viết ra dành cho con, giúp con đừng vướng phải những sai lầm không đáng có để nắm lấy hạnh phúc trọn vẹn với người mình yêu thương suốt cả cuộc đời.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY