Tình yêu và giới tính hôm nay

Chồng chỉ tay đòi trả về ngoại, vợ cười thầm đi thẳng

Đầy một bụng tức, tôi quyết lần này sẽ cho anh một lần nhớ đời. Với bản tính của chồng mình, tôi tin anh ấy sẽ không chịu được quá 2 ngày.
Mục lục

Chồng tôi cũng thuộc kiểu người biết giúp đỡ vợ con, chăm chỉ chịu khó, duy chỉ có tính gia trưởng là bao năm vẫn không thay đổi được. Chúng tôi là bạn học chung cấp 3. Thú thật vì cái tính thích mọi người làm theo ý mình, thích là người quyết định mà ngày xưa tôi ghét cậu bạn ấy lắm. Chẳng hiểu vì sao hai đứa sau khi ra trường đi làm, gặp lại nhau rồi thành một đôi.

Vợ chồng tôi từng biết nhau lâu lăm, bố mẹ hai đứa cũng biết qua qua về nhau nên chuyện kết hôn không có gì cản trở. Cưới xong, bố mẹ chồng tôi giao cho 2 đứa một căn chung cư để ở riêng. Bố mẹ chồng tôi tuy nhiều tuổi nhưng tâm lý mà sống hiện đại lắm. Mẹ chồng tôi ngày trao chìa khóa nhà còn dặn dò tôi nếu chồng lười biếng hay bắt nạt thì cứ về đây với ông bà.

Ảnh minh họa

Kết hôn rồi sống riêng có lẽ ước mơ của nhiều chị em song nhất định không phải của tôi. Chẳng biết vợ chồng son nhà khác thế nào chứ nhà tôi thì dăm bữa nửa tháng lại cãi nhau 1 bận chỉ vì những chuyện trời ơi đất hỡi.

Chồng tôi đặc biệt thích chỉ đạo. Bình thường anh ấy khá dễ tính, kiểu món gì cũng ăn được, quần áo mua cho là mặc song điều gì đã thích thì anh ấy nhất định muốn người khác phải làm theo. Đặc biệt, anh không thích tôi ăn mặc hở hang. Nói là hở hang chứ chỉ cần mặc váy trên đầu gối giống các chị em ở công ty là chồng tôi đã ghen lồng ghen lộn lên rồi.

Biết tính chồng như vậy nên tôi cũng tránh đi để hai vợ chồng khỏi cãi nhau. lắm lúc cãi nhau rồi chiến tranh lạnh nhiều đến mức đếm số ngày hai vợ chồng bình thường còn nhanh hơn đếm ngày cãi nhau.

Chuyện là lần đó cô bạn tôi đi du học trở về nước và tổ chức tiệc độc thân trước khi kết hôn. Đó là bạn học cùng tôi từ cấp 1, đến năm lớp 9 thì bạn lên đường đi Úc. Chúng tôi rất thân nhau dù mỗi đứa mỗi nơi. Vì là tiệc độc thân toàn con gái nên tôi mạnh dạn mặc chiếc váy mà bạn tặng. Đó là một chiếc váy màu đen hở lưng rất quyến rũ.

Lần đầu tiên mặc một chiếc váy như vậy, tôi cảm thấy khá ngại ngùng nhưng thấy xung quanh bạn bè đều rất quyến rũ nên cũng nghĩ không sao. Hơn nữa tôi chỉ mặc chiếc váy đó ở nơi tổ chức tiệc, khi về nhà là thay váy khác nên không nghĩ chồng lại nhìn thấy thông qua một bức hình cô bạn khác đăng lên.

"Ai cho cô ăn mặc lố lăng thế ra ngoài đường. Cô có biết mình là người có chồng rồi không? Cái váy kia còn bé hơn cái khăn tắm. Giờ cô tự về hay tôi phải gọi xe cho cô đi thẳng?".

"Anh không phải thách! Lần này không đến xin thì còn lâu tôi mới về".

"Tôi mà sang đón cô thì tôi không bằng con milu gác cổng".

Vợ chồng tôi từng là bạn học nên cũng hay mày tao chí tớ, cãi nhau như cơm bữa. Chính việc ở riêng làm hắn cứ hở một chút là đòi đuổi tôi về ngoại. Đây không phải lần đầu nhưng là lần tôi ức chế nhất vì chuyện chẳng đáng gì. Hơn nữa chiếc váy đó tôi mặc đâu có gì là lố lăng.

Đầy một bụng tức, tôi quyết lần này sẽ cho anh một lần nhớ đời. Với bản tính của chồng mình, tôi tin anh ấy sẽ không chịu được quá 2 ngày.

Cuối cùng, còn sớm hơn tôi dự đoán. Được hơn 1 ngày, hắn đã gọi điện nhặng lên cho tôi.

"Em có đi thì cũng đừng mang luôn cả điều khiển điều hòa, tivi, chìa khóa xe, chìa khóa tủ như thế chứ. Lại còn đổi cả mật khẩu wifi. Em là trẻ con đấy à".

Vâng, chồng tôi nói như thể có mình tôi trẻ con không bằng. Trước khi vùng vằng về nhà ngoại, tôi lấy một chiếc túi nhặt hết điều khiển, chìa khóa trong nhà rồi đổi luôn cả mật khẩu wifi. Trước giờ chồng tôi quen có vợ lo liệu mọi việc trong nhà nên hay ỷ lại, nay ở nhà trông con mà trong tay không có gì để giải trí nên phát cuồng lên rồi cuống cuồng bắt taxi 2 bố con sang ngoại. Nếu lần này tôi không làm căng, chắc hắn còn định cho vợ về nơi sản xuất dài dài.

Theo Minh An /Khám phá

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/chong-chi-tay-doi-tra-ve-ngoai-vo-cuoi-tham-di-thang-1318535.html)

Chủ đề liên quan:

gia đình tâm sự vợ chồng
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY