MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Chồng đi công tác tôi rủ bạn thân đến ngủ cùng, nửa đêm tôi khiếp đảm nhìn hành động lạ lùng của cô ấy

Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế.
Mục lục

Tôi và Thu chơi thân với nhau từ hồi học Đại học. Sau này ra trường đi làm, chúng tôi vẫn gắn bó với nhau như hình với bóng. Hiện tại, tôi đã kết hôn được gần năm, chưa sinh con. Còn Thu cứ lẻ bóng một mình, yêu ai cũng chẳng được bền lâu.

Tuần trước, chồng tôi đi công tác 2 ngày. ở nhà một mình có phần buồn tẻ nên tôi rủ thu sang chơi rồi ngủ lại luôn. hai đứa lên giường rồi nhưng vẫn tâm sự mãi đủ thứ chuyện, tới muộn mới bảo nhau đi ngủ.

Tôi nằm một lúc lâu mà không ngủ được. Bình thường chồng thường ôm tôi ngủ, đêm đó không có anh nên tôi chẳng quen. Song tôi vẫn cố nhắm mắt nằm im, kẻo ảnh hưởng đến giấc ngủ của Thu.

Ai ngờ được khoảng 30 phút sau Thu bỗng dậy xỏ dép ra ngoài. Tôi tưởng Thu vào toilet nhưng khá lâu cô ấy chưa quay lại. Tôi bèn nhỏm dậy ra ngoài tìm Thu.

Phòng khách tối om nhưng phòng làm việc của chồng tôi lại có ánh sáng hắt ra. Tôi nhớ trước khi đi ngủ chính tay tôi đã tắt đèn rồi. Lấy làm lạ, tôi đến gần kiểm tra thì ngẩn người khi nhìn thấy Thu trong ấy. Cô ấy đứng quay lưng về phía cửa nên chưa phát hiện sự xuất hiện của tôi.

Chồng đi công tác tôi rủ bạn thân đến ngủ cùng, nửa đêm tôi khiếp đảm nhìn hành động lạ lùng của cô ấy - Ảnh 1.

Biết tình cảm mà Thu chôn kín trong lòng, tôi vừa kinh khiếp vừa buồn thay cho cô ấy. (Ảnh minh họa)

Thu là bạn thân của tôi nên tôi không khóa cửa đề phòng. Qua cánh cửa khép một nửa, tôi thấy Thu cầm lấy chiếc áo sơ mi chồng tôi mặc dở đang vắt trên thành ghế, sau đó đưa lên mũi hít hà. Kinh khủng hơn, Thu còn ngả người nằm lên chiếc giường nhỏ, là nơi chồng tôi nghỉ tạm khi mệt mỏi. Cô ấy nằm xuống và đắp chiếc áo sơ mi của chồng tôi lên người.

Tôi khiếp vía nhìn hành động lạ lùng của cô bạn thân . Thu trong phòng cũng im lặng, nhắm mắt như muốn ngủ. Nhưng lát sau cô ấy đưa tay lên quệt nước mắt, tôi mới biết cô ấy khóc.

Tới lúc này mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì có lẽ tôi ngốc quá rồi. Thu đang yêu đơn phương chồng tôi, thậm chí còn từ lâu rồi là đằng khác!

Tôi và chồng yêu nhau 3 năm mới kết hôn. Trong 3 năm ấy Thu thay đến dăm bảy người bạn trai liền. Có lẽ bởi vì không yêu họ, Thu chỉ muốn dùng họ lấp chỗ trống mà thôi.

Biết tình cảm mà Thu chôn kín trong lòng, tôi vừa kinh khiếp vừa buồn thay cho cô ấy. Thu là người tốt, cô ấy yêu chồng tôi nhưng chưa bao giờ có ý định tranh cướp cả. Cô ấy vẫn là người bạn thân của tôi đúng nghĩa.

Tôi biết thu không làm gì sai cả, tình cảm là thứ rất phức tạp, đâu thể nói không nên yêu là ngay lập tức quên sạch. dù thế tôi vẫn thấy rất khó khăn khi đối mặt với thu. trong lòng tôi nhen nhóm ý định nghỉ chơi với cô ấy để bảo vệ hạnh phúc gia đình , loại trừ tất cả những nguy cơ tiềm tàng.

Tôi làm vậy có ích kỷ, tàn nhẫn với Thu quá không?

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-di-cong-tac-toi-ru-ban-than-den-ngu-cung-nua-dem-toi-khiep-dam-nhin-hanh-dong-la-lung-cua-co-ay-172200706130741569.htm

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chong-di-cong-tac-toi-ru-ban-than-den-ngu-cung-nua-dem-toi-khiep-dam-nhin-hanh-dong-la-lung-cua-co-ay/20220812031738115)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY