Tình yêu và giới tính hôm nay

Chồng đi họp lớp gặp lại tình cũ, đêm về còn nhắn tin mùi mẫn: Tiếc em vô cùng, vợ biết chuyện liền ra tay nhanh gọn khiến anh sợ tới già

Em biết tình cũ của anh ấy học cùng lớp. Không phải em ghen tuông thái quá đâu, nếu chỉ là họp mặt một buổi còn đỡ. Đằng này lớp anh đi khu resort 2 ngày 1 đêm..., người vợ kể.
Mục lục

Hầu như cứ nhắc 2 tiếng "tình cũ" của chồng là người vợ nào cũng đề cao cảnh giác. Bởi không phải anh chồng nào cũng biết bước qua quá khứ để chuyên tâm tập trung lo cuộc sống hiện tại. Thế nên câu "tình cũ không rủ cũng đến" mới trở thành nỗi ám ảnh cho các bà vợ.

Mới đây, mạng xã hội cũng chia sẻ bài viết của 1 người vợ có anh chồng đang "say nắng" lại tình cũ, thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Câu chuyện như sau: "lúc nghe chồng thông báo sẽ

Chồng đi họp lớp gặp lại tình cũ, đêm về còn nhắn tin mùi mẫn:

Bài đăng của cô vợ

Có điều, ai thì cũng có quyền riêng tư của mình, dù là chồng hay vợ. Em không thể ra mặt mà ngăn cản cấm đoán không cho anh đi gặp bạn gặp bè nên vẫn vui vẻ chuẩn bị hành trang cho chồng đi và dặn khéo, chơi vui nhớ thi thoảng check-in gửi ảnh cho vợ xem với.

Tất nhiên em cũng không kiểm soát anh tới mức tí tí lại gọi. Đơn giản em chỉ nhắn 2, 3 tin nhắc anh đừng uống nhiều, đừng ham vui thức khuya quá lúc về thành phố lại mệt không đi làm được.

đêm ấy, cho con ngủ xong em chằn chọc mãi không ngủ được. sực nhớ chồng để máy tính bảng ở nhà, em liền ngồi dậy mở máy đăng nhập vào tài khoản facebook của anh (chồng em thường không thoát tài khoản facebook khi tắt máy). lúc đó là 1h đêm, không ngờ vừa mở, em đã thấy chồng đang chát chít, thả thính đò đưa

cô ả kia không rõ có động lòng với

nghĩ mà bực, miệng anh vẫn nói không còn vương vấn gì quá khứ thế mà vừa

Kèm theo lời nhắn, em gửi luôn cho anh link trang cá nhân của chồng cô nàng, bảo có cần liên hệ xin người ta nhường vợ cho thì nhắn vào đó. Nếu ngại để em hỏi hộ.

Chồng đi họp lớp gặp lại tình cũ, đêm về còn nhắn tin thả thính:

Ảnh minh họa

quả đúng như phán đoán, biết em ở nhà đang theo dõi facebook của mình rồi, lập tức chồng em gọi điện lại cuống quýt giải thích với vợ. anh nói anh chỉ là trêu đùa tếu táo với bạn cũ thôi chứ không có ý gì. em cũng chỉ nhẹ nhàng nói rằng, có ý gì hay không tự anh hiểu, em không cần phải đôi co dài dòng mất thời gian. nói rồi em cúp máy tắt nguồn luôn. trưa hôm sau anh về, nhìn thấy vợ liền xoắn xuýt bắt

Quả thật bất cứ người vợ nào phát hiện chồng mình còn vấn vương tới

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chong-di-hop-lop-gap-lai-tinh-cu-dem-ve-con-nhan-tin-mui-man-tiec-em-vo-cung-vo-biet-chuyen-lien-ra-tay-nhanh-gon-khien-anh-so-toi-gia-20201109224746939.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY