MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chồng điêu đứng khi chuyện ngoại tình với osin bị lộ chỉ vì con vật nuôi trong nhà

Cứ nghĩ rằng chuyện ngoại tình của mình sẽ được giấu kín, nào ngờ người đàn ông đã phải khóc dở mếu dở khi mọi chuyện bị lộ chỉ vì con vật mà mình nuôi.
Mục lục

Báo chí kuwait (trung đông) đưa tin về một sự việc vô cùng hy hữu. theo đó, một người đàn ông đã lén lút quan hệ với cô giúp việc trong nhà mình nhân lúc vợ không có nhà. cứ tưởng chuyện đó sẽ được giấu kín, nào ngờ anh ta đã bị phanh phui mọi chuyện chỉ vì... một con vẹt.

Con vẹt nàyđã khiến ông chủ điêu đứng khi gián tiếp tiết lộ chuyện anh ta trăng hoa với người giúp việc. con vật liên tục lặp lại những lời tán tỉnh giữangười đàn ông với người yêu và mỗi lần như vậy, nó lại xù lông lên. cộng thêm những biểu hiện khác lạ của chồng, bà chủ nhà đã bắt đầu nghi ngờ.

Chồng điêu đứng khi chuyện ngoại tình với osin bị lộ chỉ vì con vật nuôi trong nhà - 1

Người chồng lén lút quan hệ với cô giúp việc (ảnh minh họa)

Người vợbắt đầu đặt dấu chấm hỏi cho mối quan hệ giữa chồng mình và người giúp việc và con vẹt đã cho cô bằng chứng cần thiết. theo luật, tội ngoại tình là bất hợp pháp tại kuwait. người vợ giận dữ tiến thẳng đến đồn cảnh sát, mang theo con vẹt để tố cáo chồng.

Nếu bằng chứng của chú vẹt được sử dụng, anh ta có thể phải ngồi tù vì những lời tán tỉnh hớ hênh của mình. nhưng may mắn cho anh này bởi cảnh sát đã bác bỏ nó. họ lập luận rằng con chim có thể đã nghe lỏm được những lời đó trên tivi hoặc đài phát thanh. tuy nhiên, người vợ không chịu dừng lại ở đó và nói rằng sẽ tiếp tục tìm bằng chứng vì tin chắc chồng đã lừa dối mình.

Chồng điêu đứng khi chuyện ngoại tình với osin bị lộ chỉ vì con vật nuôi trong nhà - 2

Người vợ phát hiện ra chồng ngoại tình nhờ một con vẹt.

Đây không phải là lân đầu tiên một con vẹt phơi bày một cuộc tình vụng trộm. vào năm 2006, chris taylor đã phát hiện sự phản bội của bạn gái sau khi chú vẹt của mình ré lên "em yêu anh gary".

Suzy collins, bạn gái chris, được cho là đã gặp gỡ với đồng nghiệp cũ têngarytrong 4 tháng. mỗi lần nghe thấy chuông điện thoại của suzy, chú vẹt lại hét tên gary. còn khi nào nghe thấy cái tên "gary" trên ti vi, con vật lại bắt chước tiếng hôn hít.

Trong nhiều năm, người ta cho rằng các loài chim đều ngốc nghếch nhưng các nhà khoa học giờ đây đều cho rằng chúng thông minh như vượn, thậm chí còn có nhiều tế bào não hơn mặc dù bộ não thì nhỏ hơn. những con vẹt có thể sử dụng các dụng cụ, nhận ra chính mình và học nói sau đó lặp lại.

Các nhà khoa học đến từ ĐH Charles ở Prague đã đo số lượng tế bào não ở 32 loài chim khác nhau, bao gồm vẹt, cú, chim emus và quạ. Họ phát hiện ra trung bình não chim có gấp đôi số lượng tế bào não/gram so với các loài động vật có vú, chứng minh chúng thông minh hơn so với chúng ta nghĩ.

Theo Bảo Linh/Khám phá

Link bài gốc Lấy link

http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/chong-dieu-dung-khi-chuyen-ngoai-tinh-voi-osin-bi-lo-chi-vi-con-vat-nuoi-trong-nha-c29a689877.html

Theo Bảo Linh/Khám phá

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chong-dieu-dung-khi-chuyen-ngoai-tinh-voi-osin-bi-lo-chi-vi-con-vat-nuoi-trong-nha/20210305090219843)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY