MangYTe

Tâm sự hôm nay

Chồng đòi hỏi tôi phải trở thành người hoàn hảo

Anh nói, tôi ngoài đẹp ra thì còn thiếu nhiều thứ, bao gồm cả kỹ năng làm tình với chồng...
Mục lục

Tôi đến với chồng khi vừa tốt nghiệp đại học, còn anh thì đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ. Lý do tôi chọn anh là bởi anh là người thành đạt, cũng có điều kiện kinh tế để lo cho tôi một cuộc sống đủ đầy. Làm vợ anh, tôi có thể lo lắng, giúp đỡ cho người thân của tôi về mặt vật chất, trong lúc họ khó khăn. Có lẽ, đó là điều quan trọng nhất để tôi chấp nhận cuộc hôn nhân này.

Còn anh đến với tôi, chỉ đơn giản là vì tôi đẹp. Cao dáo và xinh xắn, cũng thuộc dạng có học thức, và ngoan nữa. Tôi từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp, tuy không đoạt giải, nhưng cũng được mọi người đánh giá cao về hình thức. Có lẽ anh đến với tôi về lý do đó.

Làm vợ anh, tôi chẳng phải lo lắng chuyện kinh tế, công việc anh cũng xin cho tôi làm tại một công ty của người bạn, công việc đơn giản, chủ yếu là để cho tôi vui khi có công ăn việc làm và lấy chỗ đóng bảo hiểm.

Từ hồi đi học, nhiều người khen tôi thông minh, nhanh nhẹn, nhưng đối với chồng thì ngoài hình thể và khuôn mặt đẹp ra tôi chẳng có gì khác, đến kỹ năng làm vợ cũng nhạt nhòa, không đáp ứng được đòi hỏi của anh. vì thế những cuộc gặp gỡ bạn bè của anh tôi không được có mặt, hoặc có mặt thì anh cũng nhắc tôi chỉ ngồi im, không được nói điều gì. tôi luôn cảm thấy mình lẻ loi, cô độc trong đám bạn của anh.

Chồng không cần tôi phải kiếm tiền, nhưng lúc nào cũng đòi tôi phải thật hoàn hảo trong mắt của anh và những người thân của anh. nhưng hoàn hảo theo cách anh nghĩ về nó, chứ cũng không hẳn là theo chuẩn mực của xã hội.

Anh mua rất nhiều sách về nội trợ rồi bắt tôi học nấu ăn, học bày biện theo sách sao cho thật đẹp, thật hấp dẫn. Anh còn mua cả sách học làm tình về, nói tôi cần đọc để bổ sung kiến thức về tình dục và chiều anh. Anh còn copy cả những cảnh trên mạng về bắt tôi xem và học theo họ để chiều anh.

Sống với anh giàu có là thế, nhưng tôi cảm thấy mình không được tôn trọng, yêu thương đúng nghĩa. Tôi cũng chẳng biết, cuộc hôn nhân này sẽ kéo dài được bao lâu, và tôi có nên làm theo những yêu cầu của anh, để giữ gìn cuộc hôn nhân mà mình không hề được trân trọng không?.

Theo Báo Đất Việt

Người yêu không chịu đăng ảnh tôi lên mạng Người yêu không chịu đăng ảnh tôi lên mạng

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/chong-doi-hoi-toi-phai-tro-thanh-nguoi-hoan-hao-20201106113526243.htm)

Chủ đề liên quan:

đòi hỏi gia đình hoàn hảo tâm sự
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY