MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chồng không chịu chăm sóc mẹ đẻ nhưng lại sẵn sàng nuôi mẹ vợ

Chồng giải thích nguyên nhân không chăm sóc mẹ đẻ mà muốn đón mẹ vợ về sống cùng, khiến tôi nghĩ anh ấy yêu vợ thật lòng.
Mục lục

Cách đây một năm bố tôi đòi ly dị mẹ khiến hai chị em tôi sốc vô cùng. Nguyên nhân là bố tôi đã có nhân tình và muốn đưa mẹ con cô ta về sống cùng. Mẹ tôi khóc rất nhiều và không muốn chia tay vì cả hai đã hơn 60 tuổi rồi.

Thế nhưng tình yêu của bố tôi dành cho nhân tình quá lớn, mẹ tôi buộc phải ký đơn ly dị. Bố đưa cho mẹ tôi 300 triệu đồng để giành lại ngôi nhà.

Khi biết mẹ tôi không có chỗ ở, chồng tôi bảo đón về ở cùng cho vui cửa vui nhà và chơi với các cháu cho bớt buồn. Nghe chồng nói mà tôi không tin nổi vào tai mình nữa, bởi tính chồng rất ích kỷ, đến mẹ anh ấy cũng chẳng nuôi nổi sao có thể bao dung mẹ vợ.

Bởi năm trước khi mẹ chồng bị bệnh, đến nhà tôi ở hơn tháng nhưng chồng tôi đối xử quá lạnh nhạt. mẹ chồng phải qua nhà cô em ở, sau khi bình phục mới về quê sống.

Thấy tôi do dự, chồng nói ngày đó không muốn tôi chịu cảnh sống chung với mẹ chồng nên đã đẩy trách nhiệm cho cô em. nhiều ngày nay thấy tôi quá đau khổ về chuyện của mẹ nên muốn rước mẹ vợ về sống chung.

Nghe những lời chồng nói rất hợp với suy nghĩ nên ngay lập tức tôi đã đi đón mẹ về nhà mình sống.

Chong khong chiu cham soc me de nhung lai san sang nuoi me vo

Những ngày đầu chồng đối xử rất tốt với mẹ tôi, khiến mẹ con tôi rất tin tưởng. Nên khi anh ấy nói cần gấp tiền để chung tiền mua đất với bạn, ngay lập tức mẹ tôi đã đưa cho anh ấy mượn toàn bộ số tiền có được.

Sau đó chồng tôi thay đổi thái độ đối với mẹ tôi. Anh thường xuyên trách móc, nói bóng gió rồi ca thán mẹ vợ, thậm chí có lần còn đuổi mẹ tôi đi. Đến khi mẹ tôi bảo trả lại số tiền thì sẽ đi ngay, thế nhưng chồng tôi trơ tráo nói là bà chưa bao giờ đưa cho anh ta một đồng.

Lúc mẹ đưa tiền cho chồng tôi đúng là không có giấy tờ gì nhưng có sự hiện diện của tôi, thế mà anh ta còn đổi trắng thay đen. Tôi bảo sẽ mang sổ đỏ đi cầm cố để trả cho mẹ. Không ngờ chồng nói cấm, nếu tôi làm thế sẽ ly dị ngay lập tức.

Dù ly dị tôi phải trả lại tiền cho mẹ, nào ngờ mẹ ngăn cản lại nói là hai mẹ con mà đều bị chồng đưa đơn ly dị thì sau này còn mặt mũi nào nhìn mọi người nữa. Mẹ nói sẽ ra đi, số tiền 300 triệu đó coi như là cho tôi lấy vốn làm ăn.

Cứ nghĩ đón mẹ về để phụng dưỡng đến già nào ngờ lại khiến mẹ mất tất cả. Tôi không biết phải làm sao cho mẹ bớt khổ nữa, mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo Phapluatbandoc

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/khoe-dep/chong-khong-chiu-cham-soc-me-de-nhung-lai-san-sang-nuoi-me-vo-5567041.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/yeu-tam/chong-khong-chiu-cham-soc-me-de-nhung-lai-san-sang-nuoi-me-vo-1502754.html)

Chủ đề liên quan:

chuyện gia đình mẹ chồng tâm sự
 • Biết làm dâu sẽ không có mẹ chồng ác

  Biết làm dâu sẽ không có mẹ chồng ác
  Vợ và mẹ hàng ngày đều cãi nhau, vậy mà người chồng lại nói với vợ rằng: Biết làm con dâu sẽ không có mẹ chồng ác… Hãy xem cách người xưa giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng và con dâu như thế nào.
 • Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?

  Là ta đơn độc hay muốn mình cô độc?
  Trong cuộc sống này có mấy ai là người cô độc? Khi mà ta đang sống giữa hàng tỷ người trên trái đất chật chội này, quanh ta cũng có sự xuất hiện của dăm ba người gọi là thân thuộc.
 • Bác sĩ không nên dùng kỹ năng để kết thúc cuộc sống người bệnh

  Bác sĩ không nên dùng kỹ năng để kết thúc cuộc sống người bệnh
  Quyền được an tử hay trợ tử là vấn đề gây nhiều tranh cãi trên thế giới. Những người đưa ra ý kiến phản đối hay ủng hộ đều có lý lẽ riêng của mình,
 • Chồng hiến thận cho người tình

  Chồng hiến thận cho người tình
  Tôi phát điên về chuyện này, hỏi anh sao lại dám làm chuyện động trời mà không xin phép tôi. Khi cãi nhau to, chồng lạnh lùng bảo những gì thuộc về cơ thể anh tôi không có quyền can thiệp.
 • Tết độc thân có gì mà buồn?

  Tết độc thân có gì mà buồn?
  Nếu những kẻ có đôi có cặp luôn làm người khác ganh tị bởi hạnh phúc của hai người thì người độc thân cũng có nhiều lí do để cảm thấy tự hào vì những niềm vui đặc biệt của riêng mình.
 • Vợ dữ

  Vợ dữ
  Đám bạn cứ bảo anh “sợ vợ”, bảo anh là thằng “râu quặp”, khích anh “Mày cứ vùng lên, làm dữ coi ai sợ ai!”. Có chứ, anh làm dữ mấy lần rồi và rút ra kết luận thảm thương: “Em dữ hơn anh!”.
 • Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?

  Không lẽ tôi phải ở vậy suốt đời?
  Thoạt đầu mẹ chồng tôi giở chiêu “tuyệt thực”. Bà nằm thiêm thiếp trên giường, ai gọi cũng không lên tiếng, nước thì chỉ uống từng chút một, cơm cháo thì bỏ hẳn. Tôi thật sự không lường trước được tình cảnh này. Nếu biết vậy, tôi đã không nói gì với bà về chuyện tôi muốn đi bước nữa...
 • yêu thầm

  yêu thầm
  Hiện tại em thấy mình yêu thầm thầy giáo. Thầy đã có vợ và hai con. Hằng ngày em đi học và rất hay để ý đến thầy.
 • Bí quyết chọn chồng giàu

  Bí quyết chọn chồng giàu
  TTôi, một cô gái bình thường về hình thức, gia cảnh, công việc nhưng so với mặt bằng chung hiện tại thì chồng tôi giàu. Vậy bí quyết chọn chồng giàu của tôi nằm ở đâu?
 • Những thứ khiến đàn ông thích hơn cặp bồ

  Những thứ khiến đàn ông thích hơn cặp bồ
  Với những người đàn ông không ưa lăng nhăng bồ bịch, cuộc sống có đầy những thứ khoái cảm thăng hoa hơn nhiều.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY