MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chồng ngoại tình đòi bỏ vợ, song sau khi đọc tin nhắn vợ gửi nhầm cho bố mẹ chồng, anh ta lập tức hối hận và quỵ lụy cầu xin vợ tha thứ

Nhưng vào ngày thứ 3 sau khi Oanh ký đơn, Luân bất ngờ nhận được một tin nhắn dài của cô. Thật ra người nhận là bố mẹ chồng nhưng có lẽ cô đã gửi nhầm cho Luân. Đọc xong tin nhắn mà Luân bần thần run rẩy.
Mục lục

Nhiều người đàn ông thường không biết trân trọng những gì họ đang có và người vợ đã ở bên anh ta nhiều năm. Đối với họ, những người phụ nữ bên ngoài cái gì cũng tốt còn cô vợ ở nhà thì cái gì cũng tệ. Họ chỉ chăm chăm nhìn vào khuyết điểm, thiếu sót của vợ, chẳng mảy may nhớ đến ưu điểm của cô ấy. Từ đó mới dẫn đến hành vi ngoại tình, rồi về nhà ruồng rẫy người phụ nữ mà anh ta đã chán ngán. Thế nhưng sau đó anh ta cũng nhanh chóng nhận ra bản thân mình đã quá dại dột.

Luân (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ thẳng thắn anh đã đưa đơn ly hôn cho vợ sau 6 năm chung sống. Thời điểm đó Luân đang có người phụ nữ khác bên ngoài. Anh đem so sánh giữa hai người thì anh cho rằng Oanh - vợ anh, chẳng được nước gì, còn cô nàng kia thì ngoại hình, tính cách và tài năng đều đủ cả.

"lúc ấy tôi nghĩ vợ mình thật kém cỏi và vô dụng. bao năm vẫn chỉ là một nhân viên quèn, ngoại hình lại chẳng có gì nổi bật, tính cách cũng hướng nội, không giỏi giao tiếp... 6 năm hôn nhân, tôi tự hỏi tại sao trước đây mình lại quyết định cưới một người phụ nữ như vậy cơ chứ? tôi luân nói.

Chồng ngoại tình đòi bỏ vợ, song sau khi đọc tin nhắn vợ gửi nhầm cho bố mẹ chồng, anh ta lập tức hối hận và quỵ lụy cầu xin vợ tha thứ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chính thái độ tiêu cực của luân đã khiến anh "mờ mắt" không nhìn ra được thực tế là oanh không hề thua kém người tình của luân như anh nghĩ. mỗi người đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. người tình của luân sinh ra trong gia đình khá giả hơn nên cô ta có điều kiện ăn diện và cuộc sống thảnh thơi, nhẹ gánh hơn oanh. về phần sự nghiệp dậm chân tại chỗ, 6 năm làm vợ, làm mẹ và làm dâu, việc chăm sóc gia đình, chồng con và

Những năm trước, đời sống kinh tế gia đình luân chưa khấm khá bao nhiêu, thuê người giúp việc khá tốn kém. cứ nghĩ khi cô chăm sóc gia đình chu đáo thì luân cũng sẽ cố gắng làm việc, vì một mục tiêu chung là xây đắp tương lai tươi sáng hơn. ai ngờ thứ oanh nhận được lại là tin luân

"Điều lạ là vợ tôi không hề trách móc tôi quá nhiều và nhanh chóng ký đơn. Tôi thở phào nhẹ nhõm vì có thể ly hôn dễ dàng nhưng cũng thấy chút mất mát trong lòng...", Luân nói.

Chuyện oanh và luân ly hôn khiến

Nhưng vào ngày thứ 3 sau khi oanh ký đơn, luân bất ngờ nhận được một tin nhắn dài của cô. thật ra người nhận là

"bố mẹ, đây sẽ là lần cuối cùng con gọi bố mẹ như vậy. sau này ông bà chỉ là ông bà nội của lẽ trẻ chứ không còn là

chuyện của con với anh luân, cũng mong nên

Chồng ngoại tình đòi bỏ vợ, song sau khi đọc tin nhắn vợ gửi nhầm cho bố mẹ chồng, anh ta lập tức hối hận và quỵ lụy cầu xin vợ tha thứ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Luân nhận ra những năm qua nhờ có vợ mà gia đình, con cái và

"tôi cũng chẳng thể xóa bỏ những tổn thương tôi đã gây ra cho vợ...", luân chia sẻ.

Sau khi ly hôn vợ luân cũng không cưới người tình. trong lòng anh vẫn ôm nỗi áy náy và tiếc nuối với oanh. nhưng đúng như oanh nói, lúc có thì anh không trân trọng, mất đi rồi có dằn vặt

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chong-ngoai-tinh-doi-bo-vo-song-sau-khi-doc-tin-nhan-vo-gui-nham-cho-bo-me-chong-anh-ta-lap-tuc-hoi-han-va-quy-luy-cau-xin-vo-tha-thu-20201108171616095.chn)
1  ... Tiếp »