Tâm sự hôm nay

Chồng ngoại tình, mẹ chồng chửi dâu ăn ở không ra gì, cô chỉ nói 1 câu khiến bà im bặt

Con trai ngoại tình, mẹ chồng lại gọi điện trách con dâu. Mai chỉ nói lại 1 câu mẹ chồng ở đầu dây bên kia còn hừng hực khí thế đột nhiên im bặt, mãi không thốt nên lời.
Mục lục

Nhiều lúc mai nghĩ, may mà ở riêng nếu không sống chung với mẹ chồng chắc cô phát rồ lên mất. mẹ chồng cô có một đặc điểm nổi bật, đó là trong mọi chuyện, con trai bà luôn đúng, còn con dâu là cô thì luôn sai. "tại cô hết", là câu cửa miệng quen mai ộc mà cô được nghe từ bà không biết bao nhiêu lần rồi.

Chồng ngoại tình, mẹ chồng chửi dâu ăn ở không ra gì, cô chỉ nói 1 câu khiến bà im bặt - Ảnh 1

Chồng không muốn ăn cơm là tại cô, vì cô chẳng biết nấu ăn ngon. Chồng ốm là tại cô, vì cô không chăm sóc tử tế cho chồng. Chồng tăng cân, giảm cân cũng tại cô. Chồng cáu gắt cũng do cô không biết ăn nói nhẹ nhàng và nhịn chồng.

Chồng đi nhậu nhiều, ít ăn cơm nhà vẫn do cô làm chồng chán không muốn về nhà. Thôi thì đủ thứ, tóm lại, tất tần tật các vấn đề phát sinh trên người chồng cô, từ nhỏ tới to, mà theo chiều hướng xấu, thì đều tại cô cả. Cô là nguyên nhân khiến anh như thế.

Chồng mai có vẻ quen được mẹ chồng bênh vực từ ngày còn chưa lấy vợ, nên được đà tính tình nhiều khi rất trẻ con, hay giận dỗi, và nông nổi thiếu chín chắn.

Mai thì biết tính mẹ chồng nên ít khi kể chuyện xích mích giữa 2 người, nhưng bà liên tục gọi điện cho con trai, thành ra vấn đề to nhỏ gì bà đều biết hết. và sau khi biết được tin từ con trai, bà sẽ lập tức gọi cho mai trách móc, đổ lỗi cho cô, dù rõ ràng đa số là chồng cô sai lè lè.

Vừa rồi Mai bắt được trong điện thoại chồng mấy tin nhắn lả lơi với cô nàng ở công ty đối tác.

Mai giận, lớn tiếng trách móc, rồi ra tối hậu thư cho chồng, chuyện này chưa có gì nên cô sẽ bỏ qua, song nếu anh thật sự phản bội cô, thì đón chờ anh chắc chắn sẽ là một lá đơn ly hôn. Sau đó cô đuổi chồng ra sofa ngủ trong 1 tuần để anh nhớ lâu nhớ kĩ lỗi của mình lần này.

Chắc hẳn nghe được từ chỗ chồng mai , nên mẹ chồng cô nhanh chóng biết chuyện. bà tức tốc gọi điện cho mai , mắng vốn cô một hồi, bắt cô phải cho chồng vào phòng ngủ, anh mà ốm ra đấy bà sẽ không tha cho cô.

Bực nhất là bà còn nghiến răng bảo cô: "chồng cô có ngoại tình cũng là do cô, cô không nhanh mà nhìn lại bản thân mình, còn trách móc nó à? cô đúng là ăn ở không ra gì, sống không biết điều

Mai cảm thấy phẫn nộ vô cùng. từ trước đến nay cô luôn nhịn bà, vì cho rằng cũng chỉ là vài câu nói, cô không cần để bụng, chỉ cần xử lí tốt chồng mình là được. nhưng lần này liên quan đến vấn đề ngoại tình, mẹ chồng cũng là phụ nữ, sao bà có thể nỡ lòng nói với con dâu mình một câu như vậy? vô tình, vô lí tới cực điểm.

Chồng ngoại tình, mẹ chồng chửi dâu ăn ở không ra gì, cô chỉ nói 1 câu khiến bà im bặt - Ảnh 2

"Vậy hả mẹ? Vậy trước đây bố con ngoại tình, hẳn cũng là do mẹ nhỉ. Mẹ rút ra bài học kinh nghiệm gì rồi, có thể chia sẻ với con để con giữ chồng được không?",

Mai nhẹ nhàng buông một câu. mẹ chồng bên kia còn hừng hực khí thế đột nhiên im bặt, mãi không thốt nên lời. mai nhanh chóng chào bà rồi ngắt máy.

Thật lòng cô không muốn mang vết thương lòng của bà ra nói. nhưng cô không muốn chịu đựng những lời nói như thế từ mẹ chồng nữa.

Cô càng cảm thấy mình chẳng việc gì phải nhịn nhục, để mẹ chồng muốn nói gì, đối xử ra sao với mình cũng được. bà không có quyền đó. cô cần được tôn trọng như bất cứ ai, chẳng vì cô là con dâu bà mà bà không cần để ý tới cảm nhận của cô.

Chú rể đặt phòng khách sạn chục triệu một đêm để đón tân hôn, ngờ đâu đến phút quan trọng cô dâu phải ôm đồ tháo chạy vì nghe câu:

Chú rể đặt phòng khách sạn chục triệu một đêm để đón tân hôn, ngờ đâu đến phút quan trọng cô dâu phải ôm đồ tháo chạy vì nghe câu: "Cứ để cô ta đẻ thay em"

"Đặc biệt đêm hôm cưới, N. đã thuê 1 phòng khách sạn hạng sang với giá gần chục triệu để chúng em tổ chức tân hôn ở đó", cô dâu kém may mắn tâm sự.

Theo Gia Đình Mới

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-su-gia-dinh-38/chong-ngoai-tinh-me-chong-chui-dau-an-o-khong-ra-gi-co-chi-noi-1-cau-khien-ba-im-bat-384950)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY