MangYTe

Tâm sự hôm nay

Chồng tôi biến thái hay tôi cổ hủ?

MangYTe - Tối qua, anh bắt tôi phải cởi bỏ quần và tự trói mình, thè lưỡi, mặt tê dại cho anh nhìn qua webcam. Tôi thấy quá sợ khi nhà tôi đang ở là nhà ông bà ngoại, con thì ngủ bên cạnh.
Mục lục

Thời gian giãn cách vừa rồi khiến vợ chồng tôi mỗi người một nơi. Tôi đưa con về quê chơi với ông bà rồi cũng bị kẹt lại luôn. Chồng tôi thì ở thành phố với con lớn. Thế là gia đình chia làm hai nơi.

Vì lâu ngày không gặp nhau nên đêm nào vợ chồng tôi cũng gọi điện hoặc chat face. Có lẽ vì lâu không được gần gũi nên chồng tôi khát khao. Anh ấy muốn tôi nói những lời tục tĩu, muốn tôi giả như một đứa cave để tán tỉnh anh, để làm cho anh "sướng".

Ban đầu tôi thực sự xấu hổ. Tôi không muốn làm chút nào và liên tục từ chối. Nhưng rồi anh năn nỉ nhiều. Nghĩ thương chồng nên tôi làm theo. Từ người không bao giờ nói những điều, những câu tục tữu, tôi như trở thành một kẻ khác. Anh còn gửi những câu chuyện cho tôi đọc, sau đó tối lại bắt tôi kể chuyện dâm tục cho anh nghe. Anh nói cần làm thế để anh thỏa mãn, nếu không anh sẽ tìm niềm vui bên ngoài.

Chồng tôi biến thái hay tôi cổ hủ? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Nhưng càng ngày mức độ đòi hỏi của anh càng lớn hơn. Anh bắt tôi hôm thì cởi bỏ tất cả để cho anh nhìn, hôm thì gửi ảnh cho anh xem, hôm lại đòi hỏi tôi phải ăn mặc giả làm hầu gái, giả làm các nhân vật mà anh nghĩ ra để anh ngắm... Tôi thực sự không chịu nổi mấy trò đó. Tôi thấy mình tự ghê tởm chính mình. Tôi thấy mình như bị xúc phạm, bị hạ giá nhân phẩm. Nhưng anh liên tục nói như thế là hết sức bình thường. Và rằng nếu tôi không làm thế anh sẽ đi tìm gái. Tôi vì thế lại phải chiều anh. Tôi tiếp tục làm những điều bản thân mình thấy ghê sợ.

Đỉnh điểm là ngay vừa tối qua anh bắt tôi phải cởi bỏ tất cả và tự trói mình, thè lưỡi, mặt tê dại cho anh nhìn. Tôi thấy đáng sợ quá khi nhà tôi đang ở là nhà ông bà ngoại, con thì ngủ bên cạnh. Tôi dù kín đáo đến bao nhiêu cũng đầy nỗi lo con sẽ thức dậy bất ngờ mà phát hiện ra hành động điên rồ của mẹ nó. Tôi kiên quyết bắt anh kết thúc tất cả những trò này lại. Tôi nói từ giờ không bao giờ làm những thứ biến thái như thế nữa. Anh thì nói vậy không còn gì là vợ chồng nữa. Và chúng tôi vì thế căng thẳng.

Tôi viết ra chuyện này rất mong các bạn cho lời khuyên. Tôi cổ hủ quá chăng? Hay chồng tôi biến thái? Tôi phải làm gì để bảo vệ hạnh phúc gia đình mà không phải làm mấy cái trò đáng sợ đó. Tôi xin chân thành cảm ơn!

tham...@gmail.com

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/tam-su/chong-toi-bien-thai-hay-toi-co-hu-20210928160356967.htm)
Từ khóa: tâm sự

Chủ đề liên quan:

tâm sự
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY