MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chồng tôi và cô đồng nghiệp của anh thân thiết quá mức

Chồng tôi đi công tác vừa đến nơi là nhắn tin cho cả cô ấy và tôi tình hình phòng ốc khách sạn hoặc là chuyến bay có chậm không.
Mục lục

Chúng tôi quen, yêu nhau 5 năm trước khi tiến tới hôn nhân với nhiều kỷ niệm đẹp và giờ có bé trai gần 4 tuổi. sắp tới là kỷ niệm 5 năm ngày cưới, thay vì hân hoan tôi lại cảm thấy nhiều mâu thuẫn.chồng từ đầu năm nay khá thân thiết với cô đồng nghiệp, cô ấy cũng có chồng và 2 con. chồng tôi vẫn nói họ là bạn bè thôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tình cờ tôi biết được anh hay nhắn tin với cô ấy qua mạng xã hội, đôi khi cô ấy hỏi thăm chồng tôi hôm nay có đi làm không, anh cũng hay hỏi cô ấy những điều tương tự (do làm khác phòng ban nên họ không thấy mặt trực tiếp). Có khi chồng tôi đi công tác vừa đến nơi là nhắn tin cho cả cô ấy và tôi tình hình phòng ốc khách sạn hoặc là chuyến bay có chậm không, khoảng thời gian nhắn tin cho tôi và cô đồng nghiệp gần như cùng lúc. Có lẽ họ nhắn tin cho nhau mỗi ngày.

Tôi cố gắng cho rằng họ trong sáng vì cũng chơi thân với nhóm bạn, có cả con trai từ hơn chục năm, nhưng tôi không cư xử như vậy. đặt mình vào hoàn cảnh cô gái ấy, tôi không nhắn tin hỏi bạn tôi đang ăn gì, uống gì, bực mình chuyện gì. tôi không gửi hình ảnh gia đình mình đang đi chơi ở đâu cho bạn biết. chồng tôi hôm qua đi dự tiệc công ty nhưng cô ấy không tham gia được, anh nhắn lại kiểu như là không có cô ấy thì không vui.tôi muốn đánh giá khách quan, có ai trả lời giúp xem liệu có tình đồng nghiệp trong sáng giữa nam và nữ như vậy không?

Theo Hà/Ngôi sao

Link bài gốc Lấy link

https://ngoisao.net/gia-dinh/chong-va-co-dong-nghiep-than-thiet-qua-muc-3610946.html

Theo Hà/Ngôi sao

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chong-toi-va-co-dong-nghiep-cua-anh-than-thiet-qua-muc/20220620121705532)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY