MangYTe

Khoa học hôm nay

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời

Hơn 10 năm trôi quá, Marutato - chú chó Shiba nổi tiếng với những meme để đời - khiến không ít con sen tiếc nuối khi đột ngột ra đi.
Mục lục

Mới đây, chủ của Marutaro đã thông báo về sự ra đi của chú chó Shiba nổi tiếng đình đám một thời. Chú chó này từng khiến cư dân mạng "điêu đứng" vì loạt meme đáng yêu và thường được fan Việt Nam gọi với cái tên thân thương là Mảo Tảo.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 1

Marutaro - chú chó hay cười - đã về với "Hành tinh xúc xích".

Theo chia sẻ của chủ nhân, Maru qua đời vào ngày 8/1 khi vừa bước qua tuổi 16. Ban đầu, cả anh lẫn vợ đều rất buồn nhưng khi nghĩ lại, Marutaro có lẽ đã được gặp các bạn và chú bán nước hàng xóm (đã qua đời) nên có lẽ mọi chuyện sẽ ổn. "Mọi người đừng lo nhé, Maru sẽ hạnh phúc khi thấy mọi người cười" - chủ của Marutaro lạc quan.

Anh còn thay mặt Maru để nhắn gửi đến các fan hâm mộ, rằng16 năm qua là một hành trình vừa ngắn lại vừa dài. "Maru đã được đi khắp đất nước Nhật Bản và ăn nhiều món ngon. Maru cũng rất hạnh phúc khi được kết bạn với nhiều người trên thế giới này. 16 năm đó như một báu vật và bây giờ Maru đã được 'thăng hạng' lên Sky Team rồi. Vì vậy, xin mọi người đừng khóc, Maru sẽ rất vui nếu mọi người chia sẻ kỷ niệm về mình. Maru sẽ đi với tư thế ngẩng cao đầu, tạm biệt mọi người nhé! Mọi người đừng lo, biết đâu Ru sẽ quay lại bởi mùi thịt thì sao?".

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 2

Sau khi biết Maru qua đời, nhiều fan hâm mộ đã đến cửa hàng lưu niệm riêng của cậu nhóc để đặt hoa tưởng niệm.

Sự ra đi của Marutaro khiến không ít cư dân mạng, đặc biệt là những người từng biết đến chú chó hay cười với những meme "để đời" một thời.Maurtaro là chú chó thuộc giống Shiba Inu, chào đời năm 2007 ở Nhật Bản. Chủ của chú chó là một đôi vợ chồng không có con, cả hai sống hạnh phúc với nhau và xem Maru như con cái trong nhà.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 3

Nổi tiếng từ thời những năm 2010, Maurtaro được nhớ đến với hình ảnh cười toe tét "không thấy mặt trời". Marutaro sở hữu Instagram cá nhân tick xanh, gần 300.000 follows và còn có một cửa hàng lưu niệm riêng ở Nhật Bản. Mảo Tảo cũng thường được lên truyền hình và muốn "dụ dỗ" để chú chó này ngoan ngoãn hợp tác, chỉ cần một cây xúc xích.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 4

Instagram của Marutaro.

Trên trang cá nhân, chủ của Maru thường xuyên cập nhật hình ảnh vợ chồng anh đưa cún cưng đi khắp nơi nhưng khoảng 2 năm gần đây, hình ảnh ít dần. Mỗi lần xuất hiện, fan đều cảm thấy xót vì Maru ngày càng gầy và lộ rõ tuổi tác của mình.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 5

Maru được "ba mẹ" đưa đi khắp nơi trên đất nước Nhật Bản.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 6

Những biểu cảm của chú chó Shiba Inu này luôn khiến người xem bật cười.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 7

Maru bên cạnh "ba" - chủ của cậu nhóc.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 8

Maru không chỉ nổi tiếng ở Nhật mà còn nhiều nước trên thế giới. Cậu nhóc có cả fan Việt Nam và từng được tặng một chiếc nón lá xinh xắn. Chiếc nón này cũng được Maru đội trong nhiều tấm ảnh.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 9

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 10

Hình ảnh chú chó hay cười giờ chỉ là kỷ niệm đối với fan hâm mộ.

Chú chó nổi tiếng suốt 1 thập kỷ trên Instagram đột ngột qua đời - 11

Maru thời bé. Cậu nhóc được ba mẹ mang về từ cửa hàng thú cưng vào đêm Giáng Sinh.

- Video: Cô gái trẻ bị cá to lớn như 'thủy quái' kéo lao xuống đầm. Nguồn: Tiktok/gala43395025.Theo Dung Phạm/Đời sống gia đình

Link bài gốc Lấy link

https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/doi-song/chu-cho-noi-tieng-suot-1-thap-ky-tren-instagram-dot-ngot-qua-doi-c71a30271.html

Theo Dung Phạm/Đời sống gia đình

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/chu-cho-noi-tieng-suot-1-thap-ky-tren-instagram-dot-ngot-qua-doi/20240116055648159)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY