MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Chú chó trắng bỗng trở nên khác lạ chẳng ai nhận ra, lí do đằng sau khiến tất cả bật cười

Có lẽ khi ai nhìn ảnh chú chó này cũng phải đặt câu hỏi nó đang bị làm sao.
Mục lục

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một chú chó rất khác biệt. Theo đó, chó có màu lông nguyên bản là trắng nhưng lại lốm đốm những vệt màu tím khiến nhiều người phải tò mò, thắc mắc.

"Đã bảo rồi, tránh xa bọn con nít ra mà không chịu nghe", đây là những câu bình luận đi kèm với hình ảnh về chú chó này. Chỉ sơ qua thôi nhưng người ta cũng kịp thời nhìn nhận thấy vấn đề.

Hóa ra, những em bé đã ngồi tô vẽ lên thân hình chú chó này để biến anh thành "chó đốm". Tuy nhiên, việc lựa chọn màu mực có vẻ hơi sai sai nên mới khiến cho chó đốm trở nên tím lịm như vậy.

Chú chó trắng bỗng trở nên khác lạ chẳng ai nhận ra, lí do đằng sau khiến tất cả bật cười - Ảnh 1.

Chú chó trắng bỗng trở nên khác lạ chẳng ai nhận ra, lí do đằng sau khiến tất cả bật cười - Ảnh 2.

Chú chó trắng bỗng trở nên khác lạ chẳng ai nhận ra, lí do đằng sau khiến tất cả bật cười - Ảnh 3.

Chú chó trắng bỗng trở nên khác lạ chẳng ai nhận ra, lí do đằng sau khiến tất cả bật cười - Ảnh 4.

Chú chó với bộ lông theo phong cách chẳng bình thường.

Không rõ màu đó có nhanh phai hay không chứ trước mắt, chú chó với bộ lông bẩm sinh màu trắng sẽ trở thành chó đốm thật rồi. Dân mạng đều bật cười khi nhìn thấy hình ảnh trên. Nhiều người cho rằng, có lẽ chú chó này phải hòa đồng và quấn người lắm thì mới thoải mái để bị vẽ lên mình như thế.

"Nhìn hay thật sự, em chó này mà ra đường chắc chắn sẽ bị nhìn liên tục luôn ấy. Tuy nhiên với những em chó trắng thì hãy chọn màu khác cho em nó, để màu tím thế này không biết lại tưởng là bị thủy đậu đó", một dân mạng viết.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/chu-cho-trang-bong-tro-nen-khac-la-chang-ai-nhan-ra-li-do-dang-sau-khien-tat-ca-bat-cuoi-20200629133510497.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY