MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chủ shop online bóc phốt khách order váy nhưng khi hàng về lại trốn mất tiêu, dân mạng chỉ ra sơ hở chí mạng mà nhiều nơi vẫn mắc phải

Chuyện mua hàng online vốn vẫn có nhiều phốt khiến cho cả người mua kẻ bán đều thiệt hại.
Mục lục

Trào lưu mua sắm online giúp cả người mua kẻ bán có được nhiều lợi ích vì sự tiện dụng. tuy nhiên, bên cạnh đó thì hình thức giao dịch này cũng tồn tại không ít vấn đề, nhất là việc hàng về không đúng hình hoặc là khách bùng không lấy. đó chính là tình huống vừa được chia sẻ trên một hội nhóm chuyên hàng order, khi một

"Bóc phốt: Đặt hàng rồi không lấy!

Triệt để không bán cho loại này! Mai mốt mua ai cũng không bán cho bỏ tật.

Không nói chuyện rõ ràng rồi chặn luôn, có trong group này nên các chị mua hàng cẩn thận không mang cục tức nha!

Bạn này trước đây có mua của mình 1 set đồ, lần sau mua thêm 1 set mình tin tưởng! Hàng về bạn ấy bảo có việc không nhận được, 2 - 3 ngày sau thì bảo là bán cho khách luôn đi không lấy nữa. Đồ order mà đặt cho cố rồi bảo không lấy? Người ta nhắn tin đàng hoàng thì lại chặn luôn cơ đấy? Sợ thật".

Chủ shop online

Bài "bóc phốt" của

Theo đó, vị khách nữ này đã đặt hàng và hối thúc shop giao sớm nhưng đến khi hàng về thì lại không nhận. Năm lần bảy lượt, khách đều tìm cách thoái thác rồi đến cuối cùng thì nói thẳng là giao cho người khác luôn đi. Thực sự, đây là hàng order, tức là mua theo yêu cầu cho nên shop đã phải bỏ tiền trước nhưng như thế này thì không thể thu lại được rồi.

Những tin nhắn qua lại giữa hai bên.

Thực sự thì trường hợp bùng hàng như thế này đã xảy ra rất nhiều và các

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chu-shop-online-boc-phot-khach-order-vay-nhung-khi-hang-ve-lai-tron-mat-tieu-dan-mang-chi-ra-so-ho-chi-mang-ma-nhieu-noi-van-mac-phai-20201108195509314.chn)
1  ... Tiếp »