MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chủ xe khóc thét khi người phụ nữ bán khỏa thân rơi xuống nóc xe mình, lý do cú ngã thật khó đỡ

Người phụ nữ bình an vô sự sau cú ngã hi hữu, nhưng chiếc xe thì không được may mắn như vậy. Một pha T*i n*n của việc đổi gió chăng?
Mục lục

Người dân đi đường ở thành phố Đài Bắc, Trung Quốc đã có một phen thót tim khi đột nhiên, một người phụ nữ từ trên trời rơi xuống theo đúng nghĩa đen, và "hạ cánh" đánh rầm xuống một chiếc sedan màu đen ở bãi gửi xe.

Điều đáng chú ý hơn, vì một lý do nào đó người phụ nữ khi ấy gần như đang trong tình trạng…bán khỏa thân, chỉ mặc đúng một chiếc áo sơ mi mỏng dính .

Cú rơi trời giáng của cô gái

Rất may mắn, người phụ nữ đã không bị nguy hiểm tính mạng sau cú rơi. Cô tỏ ra rất đau đớn và xoa xoa lưng, nhưng sau đó đã đứng lên được.

Một lúc sau, một người đàn ông có vẻ là bạn trai của cô gái, cũng cởi trần, hốt hoảng chạy đến đỡ cô nàng xuống xe và ôm hôn. Sau đó anh chàng đã gọi xe cứu thương cho người yêu.

Bạn trai cô nàng nhanh chóng tới ứng cứu

Cô gái có vẻ như chỉ chịu chấn thương nhẹ ở lưng, và hiện đang trong tình trạng ổn định, nhưng vẫn sẽ ở lại bệnh viện vài tuần để kiểm tra.

Khoảnh khắc tiếp đất đầy đau đớn

Có vẻ như, khi đang thân mật, cặp đôi này đã quyết định thay đổi không khí bằng cách…chuyển địa điểm ra ban công căn hộ để "yêu đương". Tuy nhiên, cô gái dường như đã trượt chân và ngã khỏi ban công, dẫn đến pha hạ cánh bất ngờ xuống chiếc xe ô tô.

Chủ xe khóc thét khi một người phụ nữ “trần như nhộng” rơi ngay xuống nóc xe mình, thì ra đây chính là lý do

Không được may mắn như cô gái, chiếc xe sedan đã bị hư hỏng nặng ở phần nóc, và cặp đôi này đã phải bồi thường một khoản tiền cho chủ xe, vốn là một người hàng xóm sống ở gần đó.

Về phần cặp đôi, hẳn họ sẽ phải cẩn thận hơn nhiều trong việc lựa chọn địa điểm để thân mật từ nay về sau thôi.

Lê Duy

Mạng Y Tế
Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chu-xe-khoc-thet-khi-nguoi-phu-nu-ban-khoa-than-roi-xuong-noc-xe-minh-ly-do-cu-nga-that-kho-do-20210927155849147.htm)
Từ khóa: bốn phương

Chủ đề liên quan:

bốn phương

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY