MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chưa qua đêm tân hôn, chồng đã đòi chia tay

Cưới nhau 5 tháng, chưa biết thế nào là đêm tân hôn, vậy mà anh đòi chia tay, chấm dứt cuộc hôn nhân với tôi….
Mục lục
Chua qua dem tan hon, chong da doi chia tay
Cưới nhau 5 tháng, chưa biết thế nào là đêm tân hôn, vậy mà anh đòi chia tay, chấm dứt cuộc hôn nhân với tôi. Ảnh minh họa.

Ngay từ đầu, tôi biết anh đã không hề yêu tôi. Nhưng tôi lại yêu anh, yêu đến mê muội và tìm mọi cách để có được anh, kể cả những thủ đoạn bỉ ổi nhất để giành giật anh từ tay người con gái khác về với mình.

Anh không yêu tôi, nhưng vẫn luôn coi tôi là bạn, khi tôi cần, anh sẵn sàng có mặt để động viên, an ủi. Nhiều lần anh khẳng định với tôi, anh chỉ yêu một người con gái nhưng người ấy không phải tôi, mãi mãi là như vậy. Anh khuyên tôi quên anh đi và mở lòng ra đón nhận tình yêu từ người khác. Nhưng tôi lại không muốn chấp nhận điều này. Tôi chỉ yêu anh là mối tình đầu và muốn anh là mối tình cuối của mình.

Khi biết anh gần cưới người con gái khác, tôi rất buồn, đau khổ tưởng như có thể chết đi khi nghĩ đến chuyện anh sẽ thuộc về người khác. để có được anh, tôi đã nhờ một vài người bạn giúp sức, khiến anh say và đưa anh vào nhà nghỉ. tôi chụp ảnh, gửi cho vợ sắp cưới của anh để họ chia tay nhau. mặt khác, tôi nói dối với anh đã có thai, để bắt anh phải cưới mình làm vợ.

Đám cưới được tổ chức, cứ tưởng hạnh phúc sẽ mỉm cười với mình, nào ngờ, cuộc sống không khác gì địa ngục. Hơn 2 tháng sau đám cưới, anh không muốn nói chuyện với tôi, cũng không động vào người tôi.

Sống bên tôi, nhưng tâm hồn anh vẫn hướng về người con gái khác, anh gọi tên người ấy trong giấc mơ và thảng thốt, lo lắng khi nghe tin người ta hắt hơi, xổ mũi. Trong khi tôi, sốt 39 độ anh chẳng thèm quan tâm, hỏi han. Sống chung nhà, nhưng anh coi tôi không khác gì kẻ xa lạ.

Khi biết tôi không có bầu như đã từng nói trước đó, anh một mực đòi chia tay, dù mới chỉ cưới tôi được 5 tháng. đêm tân hôn hay tuần trăng mật còn chưa có. vậy mà anh không cho tôi một cơ hội để giải thích, để sửa chữa lỗi lầm của mình.

Tôi đang sống những tháng ngày đau khổ, tăm tối nhất của cuộc đời mình. Tại sao lại như thế, ước mơ của tôi chỉ đơn giản là được sống bên người tôi thương yêu thôi mà, tôi làm như vậy, tất cả cũng chỉ vì yêu anh mà thôi. Sao anh không chịu hiểu và tha thứ cho tôi?.

Theo Hoài/Báo Đất Việt

Link bài gốc Lấy link

https://datviet.trithuccuocsong.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/chua-qua-dem-tan-hon-chong-da-doi-chia-tay-3324564/

Theo Hoài/Báo Đất Việt

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chua-qua-dem-tan-hon-chong-da-doi-chia-tay/20210225085838944)
 • Bố mẹ 80 tuổi vẫn muốn ly hôn

  Bố mẹ 80 tuổi vẫn muốn ly hôn
  Ông muốn có 800 triệu để về quê sống với con riêng và giao tất cả tài sản lại cho mẹ con tôi, hoặc chia đôi dãy trọ cho ông một nửa để ông thu tiền.
 • Gia đình khiến tôi ngạt thở

  Gia đình khiến tôi ngạt thở
  Mình muốn đi học lại nhưng hết mẹ rên rỉ để xin tiền thì anh trai lại đòi quà. Chị gái mình vì mệt mỏi mà đặt gánh nặng lên mình nhiều hơn.
 • Cưới bồ về tôi mới thấy địa ngục trần gian

  Cưới bồ về tôi mới thấy địa ngục trần gian
  Vợ mới sinh liền 2 đứa, ở nhà chăm con. Vợ cũ sạch sẽ gọn gàng bao nhiêu thì vợ mới bừa bộn bấy nhiêu, con cái lóc nhóc, nhà khi nào cũng mùi khai, áo quần tứ phía.
 • 3 điều bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định chia tay

  3 điều bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định chia tay
  Khi mối quan hệ đã có những rạn nứt, đến thời điểm mà sự chịu đựng đã đạt đến “giới hạn”, theo bản năng mọi chuyện sẽ nhanh chóng đi vào hồi kết thúc.
 • 8 dấu hiệu của sự chia tay

  8 dấu hiệu của sự chia tay
  Các chuyên gia đã chỉ ra 8 dấu hiệu sẽ dẫn đến sự chia ly của các cặp đôi. Nếu bạn có một vài dấu hiệu này thì thời điểm chia tay có lẽ đã đến gần.
 • Làm thế nào để hạnh phúc sau khi chia tay?

  Làm thế nào để hạnh phúc sau khi chia tay?
  Chia tay- tuy chỉ ngắn gọn trong hai từ nhưng quả thật vô cùng khó khăn để vượt qua trong tinh thần của mỗi người. Tuy nhiên bạn có thể rút ra bài học gì từ cuộc đổ vỡ đó?
 • 5 điều bạn không nên làm sau một lần tan vỡ hôn nhân

  5 điều bạn không nên làm sau một lần tan vỡ hôn nhân
  Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, đôi khi người ta có những phản xạ làm trầm trọng thêm sự việc, chỉ gây đau buồn thêm cho nhau hay kéo dài thêm nỗi khổ đau.
 • Đêm tân hôn ngọt ngào

  Đêm tân hôn ngọt ngào
  Cháu sắp kết hôn , nhưng thực sự cháu chưa có một chút kinh nghiệm nào về “chuyện ấy”. Rất mong bác sĩ hướng dẫn giúp cháu cách xử sự thế nào cho đúng trong đêm tân hôn?
 • Chuyện tình dục: Thô lậu hay thanh tao?

  Chuyện tình dục: Thô lậu hay thanh tao?
  Trong tình dục, thô lậu có thì thanh tao cũng có, chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, không ai cấm người trong cuộc thi vị hóa chăn gối, nhưng đôi khi cách xử sự “thoát tục” thái quá với nó lại gây ra lắm sự phiền.
 • Tình dục...“bõ ghét”

  Tình dục...“bõ ghét”
  Nghe có vẻ lạ nhưng thực tế tình dục vẫn có chỗ để người trong cuộc… trả đũa nhau.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY