MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chuẩn bị đi nộp đơn ly hôn, bà nội của chồng bất ngờ náo loạn yêu cầu một việc khiến chồng thẫn thờ rồi quyết định xé đơn

Sáng ấy, vợ chồng Chiến vừa ký xong đơn ly hôn chuẩn bị mang đi nộp thì đột ngột bà nội của anh đến nhà. Bà vừa nhìn thấy cháu trai đã khóc lóc om sòm đòi cháu đưa đến bệnh viện.
Mục lục

Hôn nhân chưa bao giờ là màu hồng, những người cho dù từng yêu nhau thắm thiết đi chăng nữa nhưng để chung sống hòa hợp lại chẳng hề dễ dàng. Chính vì thế nhiều người đã bị sốc khi bước chân vào hôn nhân, họ kinh hãi nhận ra người mình từng yêu bỗng dưng trở nên xa lạ đến thế. Và rồi họ hậm hực, chán nản, tuyệt vọng muốn buông tay.

Chiến (31 tuổi, chủ một cơ sở kinh doanh nhỏ ở Hà Nội) chia sẻ, anh kết hôn đến nay tròn 3 năm. Thời gian đầu cuộc sống vợ chồng son khá suôn sẻ, có mâu thuẫn cũng nhanh chóng được giải quyết. Nhưng từ khi vợ anh bầu bí và sinh con, cô nghỉ việc ở nhà thì quan hệ vợ chồng họ trở nên căng thẳng hơn nhiều.

"Tất cả là những xích mích vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày, chuyện tiền nong, con cái, nhà cửa... Không ai chịu nhường ai, không ai muốn nhìn theo hướng tích cực nên không khí trong nhà cứ ngột ngạt dần", Chiến nói.

Đến khi em bé của vợ chồng chiến tròn 1 tuổi, trong một lần cãi nhau nảy lửa, vợ chồng anh Chuyện là ông nội Chiến bị ốm nhập viện 3 hôm trước, các con cháu thay phiên nhau vào viện trông ông. Mọi người đều lo cho sức khỏe của bà bởi bà năm nay gần 80 tuổi rồi, nên chỉ cho bà vào thăm ông chốc lát rồi lại đưa về. Mà nguyện vọng của bà lại là được kề cận ngày đêm chăm bệnh chồng.

Bà nội Chiến không thuyết phục được các con đành lén đến nhờ vả cháu nội, hy vọng anh giấu giếm đưa mình vào bệnh viện. Chiến không còn cách nào khác đành lấy xe đưa bà đi. Anh dự định cứ chở bà tới viện đã rồi báo cho các chú bác, tiện thể ghé qua tòa án nộp đơn luôn.

"Cả dọc đường đi tôi thẫn thờ nghĩ lại về chuyện của ông bà. Nhất là khi đến viện, nhìn cảnh ông bà đã 80 tuổi rồi mà vẫn ríu rít hỏi thăm nhau như mới đôi mươi mà lòng tôi chất đầy những cảm xúc rất khó tả", Chiến tâm sự.

Ông Thời điểm chiến và vợ đang yêu nhau, cô đặc biệt ngưỡng mộ tình cảm của ông Nhưng để đi đến được cái đích như ông "Tôi nhận ra bản thân mình và vợ quá coi nhẹ hôn nhân, mới chút khó khăn đã nản lòng, thoái chí rồi muốn buông xuôi. Chúng tôi nghĩ rằng không thể chịu đựng được đối phương thêm nữa nhưng thực ra nếu còn giữ tư tưởng và cách hành xử như vậy thì sau này có lấy người khác vẫn chẳng khác hơn là mấy", Chiến giãi bày.

Trên đường về, chiến không rẽ vào tòa án để

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chuan-bi-di-nop-don-ly-hon-ba-noi-cua-chong-bat-ngo-nao-loan-yeu-cau-mot-viec-khien-chong-than-tho-roi-quyet-dinh-xe-don-20200620152340828.chn)
1  ... Tiếp »