Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương là tra nam một chân đạp hai thuyền, cuồng nhiệt trong tình yêu nhưng luôn làm đối phương tức chết

Bạch Dương là một trong những chòm sao có lối sống mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Và cũng vì thế mà tình yêu của Bạch Dương là những câu chuyện vô cùng đặc sắc.
Mục lục

Từ trước đến nay, có thể khiến nhiều cô gái phải choáng váng vì sự phóng khoáng và tự do tự tại. nhưng cũng chính vì tính cách này mà họ luôn bị nhiều người chỉ trích: "bạch dương đều là tra nam".

Qua chủ đề này, một cô kế toán viên có tài khoản @ừm ừm ừm đã chia sẻ quan điểm của mình về một chàng trai bạch dương. mở đầu cô dứt khoát nhận định: "trên thế giới có hàng nghìn chàng trai nhưng chỉ có duy nhất .

Có lẽ kết luận này đến từ chuyện tình cảm giữa cô kế toán viên và một chàng trai

Cô luôn chia sẻ với anh ta mọi hoạt động hằng ngày, gửi ảnh và những lời chúc buổi sáng cho anh ta. Đồng thời, anh ta cũng có những động thái tương tự khiến @Ừm Ừm Ừm nghĩ rằng bản thân đã tìm được "bạch mã hoàng tử" của đời mình.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương là tra nam

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, giác quan thứ 6 của con gái rất mạnh mẽ. khi nhìn thấy hàng loạt hình ảnh một cô gái ôm bó hoa trong wechat của chàng trai "anh có phải là một người đào hoa, chuyên đi giăng lưới các cô gái nhẹ dạ không?".

Ngay lập tức người này trả lời: "anh năm nay 27 tuổi, đang độc thân và . thật nực cười khi một thời gian ngắn sau đó, @ừm ừm ừm đã phát hiện bản thân mình chỉ là món đồ chơi tạm bợ của anh ta mà thôi.

Chuyện tình cảm của họ vẫn luôn mập mờ, không có lời nói bắt đầu cũng như kết thúc của chàng trai Bạch Dương. Khi @Ừm Ừm Ừm nôn nóng muốn làm rõ mối quan hệ thì chàng ta bắt đầu lẩn tránh, từ chối cô gái trẻ hết lần này đến lần khác.

Và cuối cùng anh ta đã "giáng" một đòn chí mạng khi tuyên bố đã tái hợp với người yêu cũ. trên thực tế, chàng trai @ừm ừm ừm mà chỉ đăng một tấm ảnh hạnh phúc bên người yêu cũ trên wechat. tuy nhiên, chỉ với một tấm ảnh đó thôi, cô gái trẻ cũng có thể xác định được tình trạng giữa họ và bản thân đã gián tiếp trở thành kẻ thứ 3.

Chính vì trải nghiệm đau thương này mà @ừm ừm ừm đã kết luận, nào nữa, tất cả đều không xứng đáng với cô.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bạch Dương là tra nam

Ảnh minh họa.

Ngoài @ừm ừm ừm, còn có rất nhiều cô gái khác đã bị "không biết các chàng trai của tôi đi bar 'quẩy' suốt, sau khi say khướt thì đã ân ái với cô gái khác.

sau khi thẳng thắn kể lại

Không biết chàng trai

Nguồn: Zhihu

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chuyen-12-cung-hoang-dao-bach-duong-la-tra-nam-mot-chan-dap-hai-thuyen-cuong-nhiet-trong-tinh-yeu-nhung-luon-lam-doi-phuong-tuc-chet-20201029180935939.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY