Bài thuốc dân gian hôm nay

Chuyến bay đầu tiên đưa 340 hành khách từ Nga về nước

Hơn 340 hành khách là công dân Việt Nam từ Moscow (Nga) trở về nước an toàn trên chuyến bay VN62 của Vietnam Airlines đáp xuống Vân Đồn rạng sáng nay.
Mục lục

Trên chuyến bay, phi hành đoàn được trang bị bảo hộ y tế toàn thân, hạn chế giao tiếp, đi lại, chủ yếu liên lạc qua điện đàm để ngăn ngừa khả năng lây nhiễm.

Đưa 340 công dân từ Nga về nước
Hành khách được đo thân nhiệt ngay từ sân bay ở Nga

Ngoại trừ những người có nhiệm vụ ở sân bay, toàn bộ phi hành đoàn không rời khỏi máy bay kể từ khi đặt chân lên máy bay đến khi quay về Việt Nam.

Tương tự các chuyến bay hồi hương khác, hành khách được đo thân nhiệt trước khi lên máy bay và sử dụng khẩu trang trong suốt hành trình.

Trên cơ sở nguyện vọng của công dân, năng lực cách ly tại các địa phương trong nước và diễn biến của dịch bệnh, Bộ Ngoại giao, Bộ GTVT, các cơ quan chức năng trong nước, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài và các hãng hàng không sẽ tiếp tục triển khai các chuyến bay thương mại đưa công dân về nước theo chỉ đạo của Thủ tướng.  

Các chuyến bay được thực hiện theo tiêu chuẩn y tế cao nhất của Bộ Y tế và Bộ GTVT để đảm bảo phòng, chống dịch cho hành khách, người lao động và cộng đồng.

Vũ Điệp 

Nguồn: Việt Nam Net (https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chuyen-bay-dau-tien-dua-340-hanh-khach-tu-nga-ve-nuoc-640657.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY