MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chuyện cá cung thủ săn mồi và triết lý sâu sắc cho hội công sở mãi lạc lối trên con đường sự nghiệp

Mục tiêu là thứ quan trọng mà trước khi bắt đầu bất cứ hạng mục nào, chúng ta cần phải nắm rõ để đạt được thứ mình mong muốn.
Mục lục

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống nói chung cũng như trong công việc nói riêng đó chính là biết bản thân mình muốn làm gì, muốn trở thành một con người như thế nào. Khi bức tranh hoặc hình tượng mà bản thân muốn hướng đến được vẽ ra một cách chân thật và cụ thể, chúng ta sẽ tiếp tục lấy hình ảnh đó làm động lực và mục tiêu để cố gắng phấn đấu đạt được.

Trong công việc cũng vậy, đặc biệt đối với dân văn phòng, đứng trước bất cứ một hạng mục, một nhiệm vụ nào, chúng ta đều cần phải biết mục tiêu cụ thể đặt ra là gì, gia tăng doanh số để chiếm thị phần hay nâng cao nhận diện và mở rộng tầm ảnh hưởng lên người dùng mục tiêu hoặc chỉ đơn giản là để tri ân sự ủng hộ của khách hàng đối với thương hiệu.

Sở dĩ mục tiêu là thứ vô cùng quan trọng, bởi lẽ, ứng với mỗi một mục tiêu khác nhau, chúng ta sẽ có những phương thức tiếp cận cũng như công cụ khác nhau để đạt được điều mà bản thân mình mong muốn. điều này giảm thiểu tối đa những sai lệch trong quá trình làm việc, dẫn đến sự “cá cung thủ, còn có tên là cá mang rổ là loài cá sinh sống dưới nước, là xạ thủ trong các loài cá.

Những con mồi nằm trong phạm vi 30cm rất khó thoát ch*t. dòng nước bắn ra của Sau khi xạ kích,

Qua câu chuyện về cách thức săn mồi của cá cung thủ, chúng ta mới thấy được mục tiêu đóng

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chuyen-ca-cung-thu-san-moi-va-triet-ly-sau-sac-cho-hoi-cong-so-mai-lac-loi-tren-con-duong-su-nghiep-20200531115831973.chn)
1 Tiếp »