MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chuyên gia khuyên dân công sở nên ngồi cạnh đồng nghiệp mình ghét khi kết thúc cách ly xã hội, lý do đằng sau vô cùng thuyết phục!

Tưởng rằng ngồi gần kẻ mình không ưa sẽ thật khó chịu nhưng đó lại là biện pháp hữu hiệu thời điểm này.
Mục lục

Theo Daily Mail, Zhang Wenhong, người đứng đầu nhóm chuyên gia phòng chống Covid-19 tại Thượng Hải, Trung Quốc đã khuyên Chuyên gia đưa ý kiến này trong một cuộc họp được tổ chức nhằm thảo luận về dịch Covid-19 hiện tại ở châu Âu cũng như trả lời các câu hỏi về tự bảo vệ bản thân khỏi sự lây lan virus. Ông Zhang nhấn mạnh thêm đại dịch đã lây nhiễm tới hơn 2 triệu người trên toàn cầu, vì thế khó có thể kết thúc trong thời gian ngắn. Vì vậy, giữ khoảng cách với nhau trong xã hội cũng nên thành thông lệ khi "Bạn nên ngồi với những người không nói nhiều trong cuộc họp, hoặc làm việc bên cạnh Vị bác sĩ trưởng của Bệnh viện Huashan cũng khuyến cáo mọi người tránh làm việc tệ, hiệu quả thấp. xã hội vì phong cách nói chuyện thực tế của ông. Người dùng web Trung Quốc thậm chí còn gọi ông là "Cha Zhang".

Theo Daily Mail

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chuyen-gia-khuyen-dan-cong-so-nen-ngoi-canh-dong-nghiep-minh-ghet-khi-ket-thuc-cach-ly-xa-hoi-ly-do-dang-sau-vo-cung-thuyet-phuc-20200418141408304.chn)
1  ... Tiếp »