MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chuyên gia trang điểm than thở rằng makeup cho Yoona khó phát điên, uẩn khúc là gì?

Việc họa mặt cho Yoona đôi khi lại trở thành thử thách cho các makeup artist đấy...
Mục lục

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần có mặt xinh thì đoạn makeup trở nên "dễ ẹc". Ôi không hẳn đâu nhé, vì khi bạn xinh đến level "bà cố nội visual" như Yoona thì việc họa mặt lại trở thành thử thách khó khăn với các makeup artist đấy.

 - Ảnh 1.

Chính makeup artist ruột của Yoona cũng từng thú nhận việc trang điểm cho Yoona khó điên lên. Cơ bản là vì Yoona quá xinh, da trắng mịn màng, mắt trong veo như đeo lens và mặt mộc thì vốn quá mức xuất sắc. Thế nên, làm thế nào để Yoona khi đã makeup xinh hơn Yoona khi để mặt mộc chính là bài toán không hề dễ xơi đâu nha.

Giải pháp an toàn nhất vẫn là để Yoona theo style makeup sương sương, nhẹ nhàng mà không mất đi những nét đẹp vốn có. Chính Taeyeon cũng phải công nhận phong cách này hợp với cô em Yoona hơn.

Thi thoảng để đổi gió và để phù hợp với concept chụp hình hoặc quay MV/CF, Yoona cũng được makeup đậm nhưng theo phần đông netizen, nếu phải hoạ mặt kiểu này thì thà Yoona diện mặt mộc còn xinh hơn. Đấy, khổ nhất vẫn chuyên gia trang điểm!

- đẹp quá cũng là một cái tội haha.

- đẹp đúng là điểm yếu. chính vì vậy mình thấy phong cách của yoona khá nhàm vì hiếm khi thay đổi lối make up mới mẻ nên kiểu lần nào xuất hiện cũng như lần nào ấy.

- Công nhận rất thích chị để mặt mộc.

- Huhu điểm yếu như thế này thì tôi cũng muốn ạ.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chuyen-gia-trang-diem-than-tho-rang-makeup-cho-yoona-kho-phat-dien-uan-khuc-la-gi-20210312150210705.chn)

Chủ đề liên quan:

trang điểm Yoona
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY