MangYTe

Bạn cần biết hôm nay

Bạn cần biết

Chuyên gia tư vấn miễn phí về nước sạch cho các hộ gia đình

Miền Bắc bước vào hè, Miền Nam ở giai đoạn nắng nóng cao điểm, khiến việc tiêu thụ nước uống tăng đột biến. Để bảo vệ sức khỏe từ việc ăn uống trong mùa nắng nóng, thương hiệu máy lọc nước Karofi kết hợp cùng các chuyên gia đầu ngành tư vấn miễn phí cho người dân về giải pháp sử dụng nước sạch.
Mục lục

Chương trình diễn ra tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và thu hút hàng chục ngàn người dân tham gia.

Chiến dịch có sự tham gia tư vấn của nhiều chuyên gia uy tín về môi trường nước và sức khỏe

rất nhiều gia đình tại tp.hcm, bình dương, biên hòa (đồng nai), an giang, kiên giang… đã mang nước sinh hoạt đến các sự kiện của karofi để kiểm tra chất lượng nước.

người dân được tư vấn về các giải pháp xử lý nước tại gia đình để có nguồn nước ăn uống, sinh hoạt đảm bảo sức khỏe.

tại các sự kiện, người dân được các bác sĩ thăm khám miễn phí sức khỏe tổng quát và cách ngăn ngừa, phòng tránh bệnh tật có liên quan đến nguồn nước.

Hàng trăm người dân tại mỗi sự kiện hào hứng tham dự các minigame tìm hiểu những kiến thức và thông tin cần thiết về nguồn nước sạch.

Để đảm bảo nguồn nước ăn uống của mỗi gia đình đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, người tiêu dùng lựa chọn giải pháp máy lọc nước để xử lý nước ngay tại nhà. máy lọc nước thông minh karofi ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên phong đạt tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp ngay sau khi lọc (qcvn 6-1:2010/byt). kiểm tra chỉ số tiêu chuẩn cho nước tinh khiết tại đây.


Chiến dịch nâng cao chất lượng nguồn nước và cuộc sống cho người dân khắp các vùng miền đất nước của Karofi có sự cố vấn thường trực của TS Lê Thái Hà (chuyên gia về môi trường nước, Viện Sức khỏe Nghề nghiệp & Môi trường - ảnh trái) và Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thanh (nguyên Trưởng khoa Nội 1 – Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM).

Nếu không tư vấn được trực tiếp, người dân có thể gửi băn khoăn của mình cho các chuyên gia qua hình thức đăng ký online tại đây.

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/chuyen-gia-tu-van-mien-phi-ve-nuoc-sach-cho-cac-ho-gia-dinh-n156962.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY