MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chuyên gia WHO điều tra về virus SARS-CoV-2 gặp quan chức Trung Quốc

Ngày 29/1, các chuyên gia của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã gặp các quan chức Trung Quốc trước khi họ tới địa điểm đầu tiên ở Vũ Hán trong cuộc điều tra về nguồn gốc của virus SARS-CoV-2.
Mục lục

Chuyen gia WHO dieu tra ve virus SARS-CoV-2 gap quan chuc Trung Quoc hinh anh 1Các nhà điều tra

Ngày 29/1, các chuyên gia của tổ chức y tế thế giới (who) đã gặp các trước khi họ tới địa điểm đầu tiên ở vũ hán trong cuộc điều tra về nguồn gốc của virus .

Việc khảo sát thực tế được dự kiến bắt đầu một cách nghiêm túc vào chiều 29/1, sau khi kế hoạch này gặp trục trặc do bị trì hoãn và trong bối cảnh dấy lên lo ngại về khả năng tiếp cận cũng như sức nặng của bằng chứng một năm sau khi virus xuất hiện.

[Dịch COVID-19: Thế giới ghi nhận hơn 18.000 ca tử vong mỗi ngày]

Nhóm này sẽ đến các bệnh viện, cũng như gặp các nhà khoa học, những người phản hồi đầu tiên và một số bệnh nhân đầu tiên bị nhiễm virus sars-cov-2, vốn đã giết chết hơn 2 triệu người trên thế giới và làm tê liệt nền kinh tế toàn cầu.

trước đó, hôm 28/1, who thông báo chủ yếu "các chuyến thăm thực địa sẽ bao gồm viện virus , chợ hải sản hoa nam, phòng thí nghiệm cdc vũ hán"./.

(Vietnam+)

Dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19

Nguồn: VietNamPlus (https://www.vietnamplus.vn/chuyen-gia-who-dieu-tra-ve-virus-sarscov2-gap-quan-chuc-trung-quoc/692342.vnp)
1  ... Tiếp »