MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Chuyện hôn nhân của cặp đôi “thanh mai trúc mã”: Đặc biệt nhất là thứ mẹ chồng cất giữ suốt 20 năm mới đưa ra khiến ai nấy đều vỡ òa

Chồng mình nhiều lần làm mình cảm động, từ lúc mình mang bầu thì toàn bộ việc nhà anh ấy tranh làm hết. Đi sinh con, anh cũng ở cạnh chăm sóc mình từng tí một, Hải Âu chia sẻ.
Mục lục

Trong tình yêu và hôn nhân, một khi người ta có duyên có phận thì kiểu gì cũng sẽ về bên nhau. vậy mới nói, đôi khi ông trời có sự sắp xếp quá mức tuyệt hảo cho hai người yêu nhau. dù trải qua bao nhiêu bão tố hay khó khăn, cái kết cuối cùng vẫn là sự tái hợp. câu

Bức ảnh xuất hiện sau 20 năm

Hải Âu năm nay 26 tuổi, chồng cô là Bảo Nghĩa, hơn vợ 1 tuổi. Hai vợ chồng Âu đang sinh sống và làm việc tại Giồng Riềng, Kiên Giang.

Âu chia sẻ về

Chuyện hôn nhân của cặp đôi “thanh mai trúc mã”: Đặc biệt nhất là thứ mẹ chồng cất giữ suốt 20 năm mới đưa ra, minh chứng cho “duyên trời định”! - Ảnh 1.

Khi đó, âu học lớp mầm non do

“hồi đấy mình 4 tuổi, không nhớ diễn văn nghệ bài gì nữa. tấm hình đó do âu chia sẻ.

Âu và chồng học chung cùng nhau từ mẫu giáo, lên cấp 1, cấp 2 cả hai vẫn học cùng trường nhưng khác lớp. mối tình của họ nhen nhóm từ năm lớp 9. tuy vậy đó vẫn chỉ là

Chuyện hôn nhân của cặp đôi “thanh mai trúc mã”: Đặc biệt nhất là thứ mẹ chồng cất giữ suốt 20 năm mới đưa ra, minh chứng cho “duyên trời định”! - Ảnh 2.

Bức ảnh cách đây hơn 20 năm.

“Suốt thời gian học đại học thì hai đứa mình và anh đều có người yêu khác. Mình cũng có bạn trai và yêu nhau đến 4 năm nhưng không hợp rồi chia tay. Sau này mình về quê làm việc thì gặp lại anh Nghĩa do cả hai có nhiều bạn chơi chung. Cứ đi chơi như thế thì bén duyên và lại bắt đầu tình yêu”, Âu kể.

Hồi đó, nghĩa và âu vẫn còn có tình cảm với nhau. họ đều độc thân hết cả, bởi vậy

Họ yêu nhau được vài tháng thì mẹ nghĩa mới đưa tấm ảnh năm xưa ra cho cả hai cùng xem. sau

Chuyện hôn nhân của cặp đôi “thanh mai trúc mã”: Đặc biệt nhất là thứ mẹ chồng cất giữ suốt 20 năm mới đưa ra, minh chứng cho “duyên trời định”! - Ảnh 3.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi “thanh mai trúc mã”: Đặc biệt nhất là thứ mẹ chồng cất giữ suốt 20 năm mới đưa ra, minh chứng cho “duyên trời định”! - Ảnh 4.

Ảnh cưới của cặp đôi.

Cuộc hôn nhân viên mãn

Sau khi yêu nhau được 1 năm thì nghĩa và âu quyết định kết hôn. khi biết ý định đó, bạn bè của âu to ra vô cùng bất ngờ vì

Khi biết con gái mình muốn cưới Nghĩa làm chồng, ba mẹ Âu vẫn có những lăn tăn nhất định. Tuy nhiên sau khi gặp mặt Nghĩa, họ đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình.

Âu chia sẻ: “Bố mẹ nào mà chẳng thương con. Lúc đầu mới gặp bố mẹ mình lăn tăn lắm vì cũng chưa biết được anh chàng ấy thế nào. Tuy nhiên bố mẹ đã hỏi thăm những người làm chung thì được biết anh ấy rất tốt. Khi gặp mặt, anh cũng săn sóc cho mình, phụ ba mẹ mình làm việc này việc kia. Bởi thế ba mẹ mình cũng ủng hộ mối quan hệ này luôn”.

Chuyện hôn nhân của cặp đôi “thanh mai trúc mã”: Đặc biệt nhất là thứ mẹ chồng cất giữ suốt 20 năm mới đưa ra, minh chứng cho “duyên trời định”! - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Hải Âu.

Trong mắt Âu, chồng mình là một người nóng tính nhưng rất đàn ông và có trách nhiệm. Âu cho biết Nghĩa là kiểu đàn ông của gia đình, luôn thương yêu gia đình và vợ con. Anh cũng giúp đỡ vợ trong công việc nhà, chăm sóc cho tổ ấm luôn hạnh phúc.

“Chồng mình nhiều lần làm mình cảm động, từ lúc mình mang bầu thì toàn bộ việc nhà anh ấy tranh làm hết. Đi sinh con, anh cũng ở cạnh chăm sóc mình từng tí một. Anh giữ con phụ vợ để mình được nghỉ ngơi và ngủ thêm một chút. Những điều nhỏ bé đó khiến mình rất cảm động”, Âu nói thêm.

Hiện tại, cuộc sống

Chuyện hôn nhân của cặp đôi “thanh mai trúc mã”: Đặc biệt nhất là thứ mẹ chồng cất giữ suốt 20 năm mới đưa ra, minh chứng cho “duyên trời định”! - Ảnh 6.

Con gái của cặp đôi.

Gia đình chồng cũng đối xử với âu rất tốt. cô không ngần ngại thừa nhận rằng mình có bố

Âu tâm sự: “bố yêu thương mình như con ruột vậy đó. hiện tại mình đã có bé được gần 1 năm, cả bố .

Vậy mới nói, đôi khi “mảnh ghép” cuộc đời của mình đã được sắp xếp từ khi còn sớm như thế đấy. chúc cho cuộc

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chuyen-hon-nhan-cua-cap-doi-thanh-mai-truc-ma-dac-biet-nhat-la-thu-me-chong-cat-giu-suot-20-nam-moi-dua-ra-khien-ai-nay-deu-vo-oa-20201108184635439.chn)
1 Tiếp »