MangYTe

Khoa học hôm nay

Chuyển nhà 18 lần trong 3 năm do... sợ gián

GDTĐ - Sau khoảng 18 lần ra đi trong vòng 3 năm, nỗi sợ hãi tột độ của người vợ đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ, và khiến người chồng chuẩn bị đệ đơn ly hôn.
Mục lục

Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Truyền thông Ấn Độ mới đây đưa tin về trường hợp kỳ lạ của một cặp vợ chồng trẻ đã chuyển 18 căn nhà chỉ trong vòng 3 năm, do chứng sợ gián cực độ của người vợ.

Thành thật mà nói, rất ít người thực sự thích gián, đặc biệt là những con mà họ tìm thấy đang bò quanh quẩn trong căn bếp của mình nhưng bạn biết có bao nhiêu người đã chuyển ra khỏi nhà của họ vì gián?

Đó chính xác là những gì mà cặp vợ chồng ở Bhopal, bang Madhya Pradesh của Ấn Độ này đã làm trong 3 năm qua, với hy vọng cuối cùng sẽ tìm được một ngôi nhà không có gián.

Tuy nhiên, sau không dưới 18 lần ra đi trong vòng 3 năm, nỗi sợ hãi tột độ của người vợ đã ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân của họ, và khiến người chồng chuẩn bị đệ đơn ly hôn.

Người chồng làm kỹ sư phần mềm đã nhận ra nỗi ám ảnh của vợ mình sau đám cưới của họ diễn ra vào năm 2017. Một ngày nọ, cô ấy hét lên và chạy ra khỏi căn bếp và tuyên bố rằng mình đã nhìn thấy một con gián và từ chối quay lại nhà bếp một lần nữa.

Cặp đôi lần đầu tiên đổi nhà vào năm 2018 nhưng không lâu sau nỗi ám ảnh về gián của người vợ bùng phát trở lại, vì vậy họ đã chuyển nhà một lần nữa. Theo báo cáo, họ đã chuyển nhà tổng cộng 18 lần, và người chồng đã chán ngấy nỗi ám ảnh của vợ mình.

Anh ta đã đưa cô đến một số bác sĩ tâm thần nhưng người phụ nữ bị cáo buộc đã từ chối thực hiện các phương pháp điều trị theo quy định.

Tuy nhiên, hiện cuộc hôn nhân của họ đang trên bờ vực đổ vỡ. Một mặt, cô vợ cho rằng người chồng không hiểu vấn đề của mình và đang cố tình buộc cô ấy bị bệnh tâm thần, mặt khác người chồng chỉ đơn giản là đã chán ngấy việc chuyển nhà liên tục và đang chuẩn bị nộp đơn ly hôn.

Theo FearOf.net, giống như nhiều nỗi ám ảnh khác, chứng sợ gián có thể biểu hiện theo nhiều cách khác nhau, từ việc mọi người cảm thấy nổi da gà khi nhắc đến từ 'gián', đến những người chỉ đơn giản là cảm thấy khó chịu khi có sự hiện diện của chúng.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/chuyen-la/chuyen-nha-18-lan-trong-3-nam-do-so-gian-yrEuXwXMR.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY