Khoa học hôm nay

Chuyện phòng the đáng hổ thẹn của hoàng đế Càn Long

Khi bữa tiệc đón Tết Trung thu vẫn đang diễn ra tưng bừng ngoài trời thì trong một căn phòng kín, hoàng đế Càn Long lại có một bữa tiệc vô luân bằng sự chiếm đoạt xác thịt của Phó phu nhân.
Mục lục

Bị hớp hồn bởi Phó phu nhân

Vào một ngày, khi trong cung nguyên ninh tràn ngập sắc thắm của mùa thu, phúc thái cùng với một số phi tần và phúc tấn đến thỉnh an hoàng đế càn long và hoàng thái hậu. trong một "tiểu đội" mỹ nữ đi theo hoàng hậu, càn long đã rất chú ý tới một người có sắc đẹp nổi trội.

Chuyen phong the dang ho then cua hoang de Can Long

Khi vừa nhìn thấy người phụ nữ này, càn long đã không cưỡng nổi sự đam mê của mình mà trở nên ngơ ngẩn, mắt cứ dán chặt vào mỹ nữ đó. rất muốn biết mỹ nữ đó là ai nhưng trước đám đông, càn long cũng không tiện để hỏi.

Đúng lúc đó, mỹ nữ bước ra để thỉnh an hoàng thái hậu, hoàng đế và hoàng hậu. lúc này, hoàng hậu phúc thái mỉm cười, nhẹ nhàng nói: "mời dì đứng lên". hóa ra mỹ nữ này chính là dì ruột của hoàng hậu phúc thái và là vợ của quan đại thần bộ hộ phó hằng.

Khi mọi người bắt đầu dạo chơi và ngắm cảnh tại cung nguyên ninh, càn long đã không còn tâm trí đâu để thưởng thức cảnh sắc bên ngoài nữa. trong lòng ông giờ chỉ "chăm chăm" một suy nghĩ, làm sao có thể được ở cạnh người đẹp kia. vì thế, trong suốt chuyến du ngoạn của mình, đôi mắt của càn long chỉ dán chặt vào một chỗ, đó là cơ thể uyển chuyển và khuôn mặt tựa trăng rằm của phó phu nhân.

Đêm vô luân... "định mệnh"

Sau đó vài ngày, cả cung điện lại tưng bừng chuẩn bị đón Tết Trung thu, theo lệnh của Càn Long, hoàng hậu Phúc Thái có thể mời tất cả họ hàng thân thích đến tham gia "cho đông vui".

Quả nhiên, chiêu bài của càn long đã tỏ ra rất có hiệu lực khi tối hôm đó, người dì của phúc thái tức phó phu nhân cũng đến thỉnh an hoàng đế và hoàng hậu. để cho "kế hoạch" của mình có hiệu quả, càn long đã sắp xếp bàn tiệc để phó phu nhân có thể ngồi cùng bàn với mình.

Cũng theo sự sắp xếp, bàn tiệc của hoàng đế càn long có một cuộc vui đặc biệt. đó là, hoàng đế hỏi một câu, mỗi người xung quanh phải thay nhau trả lời, nếu trả lời sai thì phải uống rượu. là một người thông minh nên càn long đã dễ dàng đưa phó phu nhân "vào tròng", vì tửu lượng thấp nên chỉ sau vài chén phó phu nhân đã ngà ngà say.

Lúc này, theo kế hoạch của nhà vua, một thái giám đã dẫn phó phu nhân vào phòng nghỉ và không lâu sau đó, hoàng đế càn long cũng mất dạng khi cuộc vui vẫn chưa kết thúc để đắm chìm trong sự hoan lạc vô luân. tuy nhiên, tất cả những hành động loạn luân này của càn long đã không lọt khỏi tầm mắt của người cháu ruột phó phu nhân là phúc thái hoàng hậu.

Khi bữa tiệc đón tết trung thu vẫn đang diễn ra tưng bừng ngoài trời thì trong một căn phòng kín, hoàng đế càn long lại có một "bữa tiệc" vô luân bằng sự chiếm đoạt xác thịt của phó phu nhân. phúc thái hoàng hậu mặc dù biết được tính đa tình của càn long nhưng khi tận mắt chứng kiến cảnh "mây mưa" giữa chồng và dì ruột của mình bà vẫn không khỏi choáng váng.

Sự "táo bạo" và loạn luân của hoàng đế càn long khiến bà cảm thấy chết sững và bất lực trong khi tiếng nhạc, tiếng hát, tiếng cười nói vẫn còn vang vọng bên ngoài. cũng bắt đầu từ tối hôm đó, phúc thái trở nên trầm lặng và u uất. điều đáng buồn là đúng tại thời điểm đó, phúc thái đang mang thai người con trai thứ hai.

Cuộc tình vụng trộm giữa càn long và phó phu nhân kéo dài đến 2 năm và kết quả là phúc khang an ra đời. về sau, mối quan hệ giữa hai người ngày càng mờ nhạt.

Nói về thân thế của phúc khang an, quả thật vô cùng đặc biệt. trước hết, dù là con trai của phó hằng, nhưng cái tên phúc khang an lại do đích thân càn long đặt.

Theo thanh sử, phúc khang an là đại thần mà càn long vô cùng sủng ái, có lẽ không hề kém cạnh so với hòa thân. ngay từ khi còn rất trẻ (12 tuổi), phúc khang an đã được càn long trọng dụng, giao cho quản lý đội thị vệ và đưa vào cung dạy dỗ. dĩ nhiên, con đường quan lộ của phúc khang an từ đó cũng thăng tiến thần tốc.

Đáng nói hơn cả, là ngoài các chức vụ quan trọng, phúc khang an còn đặc biệt được phong tước vị bối tử (tước vị chỉ dành riêng cho hoàng tộc). sau khi phúc khang an qua đời, càn long vô cùng đau xót, truy phong làm quận vương, đây cũng là tước vị chỉ dành cho các hoàng tử.

Những người anh em của phúc khang an, là phúc linh an, phúc long an và phúc trường an, đều lần lượt được càn long gả con gái, cho làm phò mã. chỉ riêng phúc khang an dù được vô cùng sủng ái, nhưng lại không được càn long gả con gái cho.

Theo Danviet

Theo kienthuc.trithuccuocsong.vn

Link bài gốc

Lấy linkĐóng

http://kienthuc.trithuccuocsong.vn/kho-tri-thuc/chuyen-phong-the-dang-ho-then-cua-hoang-de-can-long-5526472.html

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/tham-cung/chuyen-phong-the-dang-ho-then-cua-hoang-de-can-long-1486139.html)
1  ... Tiếp » 

Sau khi Gia Cát Lượng qua đời, nhờ đâu mà Thục Hán vẫn duy trì được thêm 30 năm nữa?

Sau khi Gia Cát Lượng qua đời, nhờ đâu mà Thục Hán vẫn duy trì được thêm 30 năm nữa?
Gia Cát Lượng đã gồng gánh giang sơn Thục Hán cho đến khi qua đời. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ, Khổng Minh chết, Thục Hán cũng sớm bại vong, thế nhưng lịch sử đã không diễn ra như thế.

Muốn chạm tay đến sự viên mãn, trước hết hãy học cách sống bớt cầu toàn!

Muốn chạm tay đến sự viên mãn, trước hết hãy học cách sống bớt cầu toàn!
Chẳng ai sinh ra là hoàn hảo, đừng để áp lực vì những thước đo cản trở việc bạn đến với hạnh phúc.

Đều là những người rất sáng suốt, hà cớ gì Tào Tháo, Tào Phi, Tào Duệ luôn đề phòng nhưng lại không giết Tư Mã Ý để diệt trừ hậu hoạ?

Đã nghe nhiều về tư duy tỷ phú nhưng bạn có biết ngoài ra còn có cái gọi là “tư duy của người nghèo”?

Nguyên tắc 10X giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống của vua bán hàng Grant Cardone: Khi mục tiêu đủ lớn, bạn sẽ vạch ra chiến lược

Gia đình biến vườn nhỏ thành nông trại, mỗi năm thu về cả tấn rau

8 thay đổi để ngừng làm một kẻ mãi chẳng có gì trong tay

Ăn cũng cần tỉnh táo: Nguyên tắc ăn 2/3 trên đĩa và 6 bớt để ung thư không dám bén mảng!

Sắp bị mù cả hai mắt, người phụ nữ đi nhảy dù để nhìn ngắm thế giới lần cuối rồi ngày hôm sau về nhà bỗng sáng mắt

Vũ khí tối thượng trong kinh doanh của vị tỷ phú Nhật: Tôn trọng người khác là một loại dũng khí, và cũng là một sự khôn ngoan

Cáp treo Bà Đen giảm giá đến 40% nhân dịp kỷ niệm 1 năm hoạt động

Cụ bà thiểu năng trí tuệ 70 tuổi bị hiếp dâm ngay tại nhà, chi tiết vụ việc gây phẫn nộ

Mười năm lấy chồng, vợ tôi chưa một lần dám xin về ngoại ăn Tết

Mười năm lấy chồng, vợ tôi chưa một lần dám xin về ngoại ăn Tết
Có lẽ nhờ sự nín nhịn, hy sinh đó của vợ, gia đình tôi mới giữ được êm ấm, yên bình suốt bao năm nay.

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà khủng cho nhà ngoại dịp Tết

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà khủng cho nhà ngoại dịp Tết
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Lo nạn trộm cắp cà phê dịp cuối năm

Chuẩn bị món quà sang trọng ra mắt nhà trai, nhưng mẹ chồng tương lai lại phũ phàng bảo cầm về và lời đáp trả khiến tôi bị đuổi thẳng

Chồng nằng nặc đòi về quê vợ ăn Tết, tưởng chuyện vui, nào ngờ tôi tá hỏa khi phát hiện sự thật phía sau

Mẹ chồng mất nhưng vẫn còn nợ tiền giặc bên Ngô, không ngờ ả sang tận nhà và nói 1 câu khiến tôi cứng họng

17 năm về quê nội, Tết 2021 vợ dở chứng đòi về ngoại

Ba mẹ ly thân, cậu bé 10 tuổi gửi lời tâm sự xót xa đến ba trên sóng truyền hình

Các lỗi bị phạt nặng khi tham gia giao thông năm 2021

Cô dâu vừa bước ra thì tôi điếng người, định la toáng lên nhưng cô ấy ra hiệu im lặng để rồi bật mí thông tin động trời

Đưa vợ đi họp lớp đại học của cô ấy về, nghĩ đến cảnh tượng ngày hôm đó ở bữa tiệc mà tôi mất ngủ cả tuần trời

3 tuyệt chiêu giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

Trao quà Tết cho hộ nghèo ở Đồng Tháp

Trao quà Tết cho hộ nghèo ở Đồng Tháp
Ngày 16-1, tại Đồn Biên phòng Thông Bình (Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Đồng Tháp) và UBND xã Tân Hộ Cơ (huyện Tân Hồng, Đồng Tháp), Đồn Biên phòng Thông Bình phối hợp với chính quyền địa phương, doanh nghiệp tổ chức chương trình “Thiện nguyện chung một tấm lòng” trao quà Tết 2021.

Hơn ba tỷ đồng quyên góp từ chương trình “Chạy vì trái tim” 2020

Hơn ba tỷ đồng quyên góp từ chương trình “Chạy vì trái tim” 2020
Ngày 15-1, tại TP Hồ Chí Minh, Gamuda Land Việt Nam phối hợp chương trình Nhịp Tim Việt Nam - The VinaCapital Foundation tổ chức thành công chiến dịch gây quỹ từ thiện “Chạy vì trái tim” lần thứ 8, năm2020 với tổng số tiền quỹ vận động được là 3.213.523.788 đồng, tương đương với gần 115 bệnh nhi tim bẩm sinh sẽ được tài trợ phẫu thuật miễn phí.

Mang tết ấm đến với người dân vùng lũ Phong Hiền

Công đoàn CQĐH PV GAS thực hiện “Cung đường an sinh mùa Xuân 2021”

“Chuyến xe 0 đồng” chở tình người Đà Nẵng

Hàng trăm suất quà ý nghĩa tặng học sinh vùng cao Mường Nhé mùa lạnh giá

Nỗi buồn đường Trịnh Công Sơn tại Huế

Ấn Độ trao tặng 3.000 bộ đồ dùng cá nhân cho người dân bị ảnh hưởng do lũ lụt ở miền Trung Việt Nam

SNUSR và KCCC tặng 10 hệ thống lọc nước cho các trường học tại Bình Định

Sinh viên Đại học Đà Nẵng nhận học bổng từ Tập đoàn thép Nhật Bản

Quỹ khuyến học Trường CĐ nghề tiếp nhận 300 triệu tài trợ

Mang Tết “ấm” cho học sinh Tây Nguyên

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật
Chúng tôi nghiên cứu và đưa ra chính sách bảo mật để người dùng nắm được nội dung, cụ thể chính sách bảo mật của chúng tôi như sau:

Chính sách quảng cáo

Chính sách quảng cáo
Chính sách quảng cáo được mô tả với những nội dung quy định chi tiết sau:

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Hồ sơ một sĩ quan KGB đào tẩu

Hồ sơ một sĩ quan KGB đào tẩu
Ngày 29 tháng 1 năm 2004, Chính phủ Anh thông báo rằng Vasily Mitrokhin, một điệp viên cao cấp của Liên Xô đào tẩu sang Anh năm 1992 đã chết vì bệnh viêm phổi vào ngày 23 tháng 1 năm 2004 ở tuổi 81.

Sau khi Gia Cát Lượng qua đời, nhờ đâu mà Thục Hán vẫn duy trì được thêm 30 năm nữa?

Sau khi Gia Cát Lượng qua đời, nhờ đâu mà Thục Hán vẫn duy trì được thêm 30 năm nữa?
Gia Cát Lượng đã gồng gánh giang sơn Thục Hán cho đến khi qua đời. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ, Khổng Minh chết, Thục Hán cũng sớm bại vong, thế nhưng lịch sử đã không diễn ra như thế.

Danh tướng vị tướng Tào Ngụy trong 1 ngày thanh trừng toàn bộ dòng họ của Quan Vũ

Điệp viên hai mang George Blake là ai?

Vụ buôn lậu cổ vật lớn nhất trong lịch sử

Muốn chạm tay đến sự viên mãn, trước hết hãy học cách sống bớt cầu toàn!

Đều là những người rất sáng suốt, hà cớ gì Tào Tháo, Tào Phi, Tào Duệ luôn đề phòng nhưng lại không giết Tư Mã Ý để diệt trừ hậu hoạ?

Đã nghe nhiều về tư duy tỷ phú nhưng bạn có biết ngoài ra còn có cái gọi là “tư duy của người nghèo”?

Mười năm lấy chồng, vợ tôi chưa một lần dám xin về ngoại ăn Tết

Trao quà Tết cho hộ nghèo ở Đồng Tháp

Hơn ba tỷ đồng quyên góp từ chương trình “Chạy vì trái tim” 2020

Phát hiện loài dơi màu cam bí ẩn ở Tây Phi

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY