Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chuyện thật như đùa, chàng trai Nhật Bản lên bụng 6 múi sau nửa năm cày game

Kuzumu chỉ đơn giản là một game thủ yêu thích anime. Anh không biết rằng sau 6 tháng, Ring Fit Adventure có thể mang đến cho người chơi cơ bụng 6 múi.
Mục lục

Trò chơi điện tử thường không yêu cầu nhiều chuyển động, ngoại trừ việc xoay nhanh các ngón tay. Đó là lý do tại sao không phải ai cũng đồng ý gọi trò chơi điện tử là môn thể thao điện tử.

Thực tế thì không phải tất cả các trò chơi điện tử đều giống nhau. một chàng trai nhật bản đã chứng minh điều này khi để lộ thân hình săn chắc khó tin nhờ đam mê chơi game.

Chuyện thật như đùa, chàng trai Nhật Bản lên bụng 6 múi sau nửa năm cày game Ảnh 1

Người dùng Twitter 24 tuổi @ _kz9, được biết đến với cái tên kzm hoặc Kuzumu, là một game thủ và là một fan của anime. Anh bắt đầu chơi Ring Fit Adventure vào tháng 11 năm 2019. Ring Fit Adventure là tựa game giải trí 2 trong 1, vừa giúp người dùng giải trí vừa tập thể dục trên Nintendo Switch. Trong game, người chơi vừa được thả mình theo cốt truyện vừa có thể tự tùy chỉnh bài tập theo ý muốn. Sản phẩm đi kèm với một bảng điều khiển hình chiếc nhẫn và dây đeo chân hoạt động như một máy đếm bước chân để theo dõi chuyển động của người chơi. Với những bài tập được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp với các thuật toán phức tạp, trò chơi này sẽ giúp bạn thoải mái tập luyện ngay tại nhà.

Chuyện thật như đùa, chàng trai Nhật Bản lên bụng 6 múi sau nửa năm cày game Ảnh 2

Mỗi ngày, Kuzumu dành một giờ để chơi game, trong đó có đến 25 đến 35 phút là các hoạt động tập thể dục thực tế. Đến tháng 7 năm 2020, cơ thể anh đã có thay đổi đáng kể. Kuzumu khỏe mạnh hơn, giảm nhiều cân hơn và cơ bắp thì cuồn cuộn. Bạn bè khen ngợi thân hình hiện tại của anh giống một gymer hơn gamer.

Chuyện thật như đùa, chàng trai Nhật Bản lên bụng 6 múi sau nửa năm cày game Ảnh 3

Chơi game chưa đầy một năm, Kuzumu đã không còn mặc vừa những chiếc quần cũ. Sau khi nhận ra những thành tựu đáng kinh ngạc này, anh bắt đầu chú ý hơn đến chế độ ăn uống hằng ngày. Kuzumu chuyển sang ăn thực phẩm lành mạnh, bổ sung nhiều protein để duy trì thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Chuyện thật như đùa, chàng trai Nhật Bản lên bụng 6 múi sau nửa năm cày game Ảnh 4

Tuy đã có thân hình mơ ước, Kuzumu vẫn tiếp tục chơi Ring Fit Adventure vì yêu thích. Rốt cuộc, để có cả thân hình vừa sức khỏe tốt, bạn cần phải duy trì một lối sống lành mạnh. Nếu bạn cũng muốn vừa chơi game vừa giảm cân, chi phí ban đầu sẽ khá tốn kém. Nhưng nếu bạn là người chơi tận tâm như Kuzumu thì kết quả sẽ rất xứng đáng.

BÀI VIẾT

Minh Khuê - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/chang-trai-nhat-ban-len-bung-6-mui-sau-nua-nam-cay-game-20201108013654242.html)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY