MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Cindy Thái Tài, Lâm Khánh Chi chặt chém thảm đỏ Vietnam Runway Fashion Week 2020 ngày 2

Hai mỹ nhân chuyển giới Cindy Thái Tài và Lâm Khánh Chi diện đồ lộng lẫy, mỗi người một phong cách đều thu hút mọi ống kính của phóng viên báo giới tại thảm đỏ Tuần lễ thời trang Vietnam Runway Fasshion Week 2020.
Mục lục

Tối 30/10, đêm diễn thứ hai của tuần lễ thời trang vietnam runway fashion week 2020 đã chính thức diễn ra tại tp.hcm. sự kiện thảm thu hút sự chú ý của mọi người bởi sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ tên tuổi của làng giải trí việt: lâm khánh chi, vợ chồng chúng huyền thanh - jay quân, lâm vỹ dạ, quang hà, ntk hoàng minh hà,...

Ảnh: Trương Gia Huy

Lâm Khánh Chi bối rối vì lỡ miệng xưng tên thật trên sóng truyền hình

Đứng trước trai đẹp 6 múi, lâm khánh chi bối rối đến quên cả tên thật của mình.

Nhà riêng của ca sĩ Cindy Trần bị giang hồ "khủng bố"

Thời gian gần đây, nhà ca sĩ - doanh nhân Cindy Trần liên tiếp bị giang hồ "khủng bố" bằng nhiều hình thức: tạt sơn, ném chất bẩn, bom xăng và cả bắn bể kính cường lực...

Hà Linh

Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.nguoiduatin.vn/cindy-thai-tai-lam-khanh-chi-chat-chem-tham-do-vietnam-runway-fashion-week-2020-ngay-2-546833.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY