MangYTe

Khoa học hôm nay

CLIP: Anh hùng mèo ra tay tẩn chó dữ, giải cứu cậu chủ ngoạn mục

(MangYTe) – Thông thường, mèo rất sợ chó, nhưng chú mèo có tên Tara trong đoạn video dưới đây đã khiến nhiều người phải nể phục khi lao lên tấn công chó dữ để giải cứu cậu chủ một cách ngoạn mục.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Gia đình cậu bé Jeremy và chú mèo Tara.

Gia đình cậu bé Jeremy và chú mèo Tara.

Theo tờ NBC News, sự việc này xảy ra tại thành phố Bakersfield, phía Bắc Los Angeles, Mỹ. Trước đó, cậu bé Jeremy - 4 tuổi đã bị một con chó của nhà hàng xóm lao ra tấn công khi đang chơi trước nhà.

Trông thấy điều này, chú mèo tên Tara liền lao ra tấn công và buộc con chó phải bỏ chạy. Qua đó, tạo điều kiện cho cậu bé Jeremy có cơ hội chạy thoát.

Trong một bài đăng trên Youtube, cha của cậu bé Jeremy là anh Roger Triantafilo đã chia sẻ: “Con mèo của tôi đã bảo vệ con trai tôi trong một cuộc tấn công của con chó hung ác và nó đã đuổi con chó đi trước khi con chó có thể gây thêm các vết thương cho con trai tôi. Rất may, con trai tôi vẫn ổn!”.

Đài KGET tiết lộ, cậu bé Jeremy đã phải khâu 10 mũi vì vết thương mà con chó gây ra. Rất may là các vết thương không gây nguy hiểm tới tính mạng. Tuy nhiên, cũng phải ngợi khen sự dũng cảm của chú mèo Tara khi nó đã giúp cậu chủ của mình giữ được tính mạng trước con chó dữ.

- Video: ‘Anh hùng’ mèo ra tay ‘tẩn’ chó dữ, giải cứu cậu chủ ngoạn mục. Nguồn: Poke My Heart.

1

Quốc Bảo (Theo NBC News)

Link bài gốc Lấy link

Quốc Bảo (Theo NBC News)

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/video/clip-anh-hung-meo-ra-tay-tan-cho-du-giai-cuu-cau-chu-ngoan-muc/20230909111634192)
 • Nuôi dưỡng trẻ từ trong bào thai

  Nuôi dưỡng trẻ từ trong bào thai
  Dinh dưỡng của thai nhi phụ thuộc hoàn toàn vào dinh dưỡng của mẹ. Sự thiếu hụt dinh dưỡng thường dẫn đến chậm phát triển trong tử cung, đẻ con thấp cân (dưới 2.500g) và cũng là điều kiện thuận lợi gây nhiễm độc thai nghén dẫn đến thai ch*t lưu.
 • Đề phòng nguy cơ mắc bệnh do ăn nội tạng động vật

  Đề phòng nguy cơ mắc bệnh do ăn nội tạng động vật
  Nhiễm sán, nhiễm khuẩn, ung thư,... là một trong số những hệ quả của việc ăn nội tạng động vật bẩn.
 • Nguy cơ dịch bệnh từ buôn bán động vật hoang dã

  Nguy cơ dịch bệnh từ buôn bán động vật hoang dã
  Khoảng 70% các bệnh truyền nhiễm tác động đến con người có nguồn gốc từ các loài hoang dã, trong đó có nhiều bệnh nguy hiểm như HIV/AIDS, SARS...
 • Tuổi nào nên dùng cao động vật?

  Tuổi nào nên dùng cao động vật?
  Thoái hóa xương khớp nói chung cũng như thoái hóa cột sống (hay gặp là đốt sống lưng và đốt sống cổ) là bệnh thường gặp.
 • Nguy cơ tiềm ẩn từ nội tạng động vật

  Nguy cơ tiềm ẩn từ nội tạng động vật
  Mặc dù đã có rất nhiều lời cảnh báo từ các cơ quan chức năng cũng như các chuyên gia dinh dưỡng về hậu quả của việc sử dụng các thực phẩm nội tạng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Bị mỡ máu cao không nên ăn nội tạng động vật

  Bị mỡ máu cao không nên ăn nội tạng động vật
  Tôi có thói quen thích ăn lòng lợn nhưng vừa rồi đi xét nghiệm máu, kết quả cho thấy tôi bị mỡ máu cao (dù không bị béo lắm).
 • Thuốc quý từ tuyến nội tiết động vật

  Thuốc quý từ tuyến nội tiết động vật
  Sử dụng các tuyến nội tiết của động vật như trâu, bò, dê, chó, lợn... để chữa các chứng bệnh có liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết của cơ thể con người là một liệu pháp khá độc đáo của y học cổ truyền. Các tuyến nội tiết được người xưa chú ý đến là tinh hoàn, tụy, giáp trạng, thượng thận..., trong đó tinh hoàn và tụy là thông dụng hơn cả.
 • Bị động vật cắn Sơ cứu vết động vật cắn

  Bị động vật cắn Sơ cứu vết động vật cắn
  Nếu bạn hoặc con của bạn bị động vật cắn, hãy làm theo những hướng dẫn sau: Đối với vết thương nhẹ, nông, bạn hãy rửa sạch vết thương bằng xà phòng và nước.
 • Khi thú cưng Ch?t

  Khi thú cưng Ch?t
  Trẻ nhỏ coi thú nuôi trong nhà như bạn và là một thành viên trong gia đình. Những con chó quấn quýt bên con bạn khi mới ngủ dậy, mừng rỡ đón trẻ đi học về, giúp con bạn cảm thấy vui khi buồn hay khỏe hơn khi mệt mỏi. Do đó, trẻ sẽ rất buồn khi thú nuôi Ch?t do bệnh, già hay T*i n*n. Hãy ở bên và an ủi con bạn khi điều đó xảy ra.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY