MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Báo săn thản nhiên giết chết linh dương ngay trước mặt du khách

Mặc dù chú linh dương Impala con đã đứng sát những chiếc ô tô du lịch của các du khách, song con báo gê-pa vẫn mạnh dạn tiến tới để giết chết con mồi trước sự chứng kiến của rất nhiều người.
Mục lục

Được biết, cảnh tượng này do anh Albert Le Roux tình cờ ghi lại được khi đang cùng vài người bạn đến tham quan khu vực Hạ Sabie thuộc vườn quốc gia Kruger, Nam Phi. Theo Albert, con báo săn đã khiến những người chứng kiến đều cảm thấy khiếp sợ về sự liều lĩnh của nó.


Báo săn giết linh dương con trước sự chứng kiến của nhiều du khách.


Bởi vì, chẳng những giết chết chú linh dương con đang ẩn nấp gần xe của khách du lịch, con báo còn thản nhiên cho đứa con của nó đùa nghịch con mồi ở một gốc cây cách đó không xa.
Điều này cho thấy, các loài động vật hoang dã ở vườn quốc gia Kruger đang quen dần với sự hiện diện của du khách.

- Video: Báo săn thản nhiên giết chết linh dương ngay trước mặt du khách. Nguồn: Kruger Sightings.Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-bao-san-than-nhien-giet-chet-linh-duong-ngay-truoc-mat-du-khach/20170502101654246p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/video/clip-bao-san-than-nhien-giet-chet-linh-duong-ngay-truoc-mat-du-khach/20230222093507983)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY