MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Cận cảnh pha bay người lên không đớp hải cẩu của cá mập trắng

Trong lúc đi kiếm ăn, bầy hải cẩu đã có cuộc chạm trán với con cá mập trắng khổng lồ và chỉ trong ít phút ngắn ngủi, sát thủ đáng sợ nhất các vùng đại dương đã dễ dàng giết chết vài chú hải cẩu để làm thức ăn.
Mục lục

Từ trước đến nay, cá mập trắng luôn được biết đến là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ nhất trên trái đất. nhờ vào hàm răng sắc như dao cạo và vận tốc bơi đạt 56 km/h, chúng có thể dễ dàng giết chết các loài động vật khác như hải cẩu, voi biển, sư tử biển hoặc cá ngừ… để làm thức ăn.

Cá mập trắng bay người lên không trung bắt hải cẩu.


Trong clip dưới đây, bầy hải cẩu kém may mắn đã cuộc chạm trán không mong muốn với một con cá mập trắng rất lớn. dù rất cố gắng trong việc trốn chạy, nhưng có không ít chú hải cẩu vẫn phải bỏ mạng trước hàm răng sắc nhọn của “sát thủ đại dương” này.

- video: cận cảnh pha đớp hải cẩu cực đẹp của cá mập trắng. nguồn: bbc.


Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-can-canh-pha-bay-nguoi-len-khong-dop-hai-cau-cua-ca-map-trang/201705040625423p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/video/clip-can-canh-pha-bay-nguoi-len-khong-dop-hai-cau-cua-ca-map-trang/20230220103634070)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY