Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Clip: Chở theo vợ con trên xe máy, tên cướp vẫn manh động giật dây chuyền và kéo lê người phụ nữ trong con hẻm nhỏ

Điều khiển xe máy chở theo vợ con, tên cướp vẫn giật sợi dây chuyền trên cổ của người phụ nữ rồi kéo lê nạn nhân 1 đoạn trong con hẻm nhỏ. Chứng kiến sự việc, nhiều người dân đã vội chạy theo để giải cứu người phụ nữ.
Mục lục

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc tên cướp đi xe máy chở theo vợ con, manh động giật sợi dây chuyền của người phụ nữ rồi kéo lê nạn nhân trong con hẻm nhỏ.

Được biết, sự việc xảy ra tại một con hẻm thuộc phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP HCM vào tối 1/2 vừa qua.

Tên cướp giật mạnh dây chuyền, kéo lê người phụ nữ trong khi chở vợ con qua hẻm

Theo nội dung đoạn clip, gã đàn ông điều khiển xe máy chở theo một người phụ nữ và 1 cháu bé (được cho là vợ con) đi vào con hẻm nhỏ. Tại đây, gã phát hiện một người phụ nữ trung niên đang đứng nói chuyện trước cửa nên đã lái xe áp sát, sau đó nhanh tay giật sợi dây chuyền trên cổ nạn nhân.

Cú giật mạnh đã khiến nạn nhân ngã sõng soài xuống đường thế nhưng tên cướp vẫn không buông tha, tiếp tục kéo lê người phụ nữ nhiều mét trong con hẻm nhỏ. Nhiều người dân chứng kiến sự việc đã vội vã chạy theo giải cứu người phụ nữ.

Ảnh cắt từ clip

Đến cuối clip vẫn chưa biết kết cục của gã trộm ra sao. Còn trên MXH, dân tình đã gay gắt chỉ trích, thể hiện thái độ bức xúc trước hành vi cướp giật quá táo tợn, manh động của gã ta.

Chị J.L bình luận: "Trong hẻm nhỏ lại còn đèo theo vợ con, thế mà vẫn làm liều được, sợ quá. Mong chị bị cướp không sao. Có clip tốt nhất mang lên báo công an".

"Đứng ở bất cứ đâu cũng có thể trở thành nạn nhân của kẻ xấu, kể cả là đứng ngay trước cửa nhà. Ai đeo trang sức nhớ cẩn thận. Có khi dây chuyền nó chưa giật được mà người mình xây xát hết cả rồi", một dân mạng khác viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ trên MXH.

Theo Nhịp Sống Việt

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/clip-cho-theo-vo-con-tren-xe-may-ten-cuop-van-manh-dong-giat-day-chuyen-va-keo-le-nguoi-phu-nu-trong-con-hem-nho-20200202164758148.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY