Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Clip con gái “dặn dò” bố không được uống bia, hút thuốc và nhớ phải chăm sóc con bằng hàng loạt lý lẽ siêu đáng yêu

Có cô con gái thế này làm sao mà không cưng cho được cơ chứ!
Mục lục

Bố và con gái thực sự là "tổ hợp" đáng yêu nhất trên đời! để "đáp lại" sự nuông chiều nhất mực của các ông bố thì với các cô con gái, bố cũng luôn là đồng minh, là "bạn cùng team" trên mọi mặt trận và sẵn sàng bảo vệ, lo lắng cho bố nhỡ có thấy sự bất thường nào đó xảy ra.

Nếu như trước khi có con, mọi thói quen xấu của các ông bố luôn được các bà mẹ để ý và nhắc nhở, thậm chí cấm tiệt khiến họ luôn cảm thấy khó chịu thì bằng một cách nào đó, sự xuất hiện của các cô con gái đã "thay" mẹ làm điều đó, nhưng là bằng một cách riêng – nhẹ nhàng và dễ thương vô cùng mà vẫn đủ sức mạnh để các bố phải tự nguyện nghe theo!

Dưới đây là đoạn clip cô con gái đang đưa ra các lý lẽ để bố không uống bia: "uống bia là béo phì đấy! ba không được uống cái thứ bị béo phì và ung thư đâu. nhớ!". nhưng vẫn chưa hết, không chỉ lo lắng sức khỏe của bố sẽ bị ảnh hưởng vì uống bia mà cô bé còn dặn dò bố từ bỏ luôn cả thói quen hút thuốc lá: "hút thuốc ba sẽ bị bệnh ung thư đấy, nhá!". ấy thế là nghe những lời dặn dò siêu ngọt ngào thế này, ông bố trong đoạn clip trên chỉ còn biết ngay lập tức "tuân lệnh" con gái.

Nhưng vẫn chưa hết, ngay cả khi thay mẹ làm nhiệm vụ "nhắc nhở" bố thì cô bé vẫn không quên dành sự quan tâm tới mẹ để mẹ không cảm thấy bơ vơ.

Cùng lúc này, khi mẹ vừa bỏ miếng đắp mặt nạ, cô bé liền khoe bố và khen mẹ: "Ba ơi! Bỏ ra rồi kìa! Kìa bỏ ra rồi kìa! Không thành ngáo ộp rồi kìa! Xong! Hết ngáo ộp rồi! Xinh gái rồi…!". Không những thế cũng không quên khẳng định mẹ xinh nhất nhà, tự xếp bản thân sau mẹ nữa chứ.

Lo lắng cho bố rồi lại nịnh mẹ xong mới là lúc cô bé quan tâm tới mình. ở cuối clip, cô bé cũng không quên "nhắc nhở" bố phải chăm sóc cho mình: "ba ơi! ba phải chăm sóc con, nếu mà con ốm nặng thì con lăn ra đây đấy! nếu mà con ốm nặng thì con lăn ra cái... cái cầu thang ý ba ạ!". phụng phịu dặn dò bằng giọng nói ngọt ngào như thế, liệu có ông bố nào mà quên cho được "trọng trách" này đúng không?

Được biết, cô bé sở hữu gương mặt siêu cưng với đôi mắt to tròn, hai má phúng phính và đôi môi chum chím này tên là Hồ Thục Linh Đan, 6 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Nhiều người nhận xét, cô bé chính là minh chứng điển hình cho hàng loạt các ông bố bà mẹ có con gái được dịp tự hào. số khác phải thốt lên bày tỏ niềm ước ao nhất định phải có một cô con gái trong cuộc đời này!

Một số hình ảnh ngoài đời cực kỳ dễ thương của Linh Đan:

Hết bênh bố uống rượu chằm chặp khi bị mẹ hỏi, con gái lại “dặn dò” bố không được uống bia, hút thuốc bằng hàng loạt lý lẽ siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Hết bênh bố uống rượu chằm chặp khi bị mẹ hỏi, con gái lại “dặn dò” bố không được uống bia, hút thuốc bằng hàng loạt lý lẽ siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Hết bênh bố uống rượu chằm chặp khi bị mẹ hỏi, con gái lại “dặn dò” bố không được uống bia, hút thuốc bằng hàng loạt lý lẽ siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/clip-con-gai-dan-do-bo-khong-duoc-uong-bia-hut-thuoc-va-nho-phai-cham-soc-con-bang-hang-loat-ly-le-sieu-dang-yeu-20210115115112962.chn)

Tin cùng chuyên mục

 • Trẻ sinh non vì mẹ không chăm sóc răng tốt

  Trẻ sinh non vì mẹ không chăm sóc răng tốt
  Sinh non và sinh nhẹ cân là nguyên nhân chính gây nên tử suất và bệnh suất sơ sinh cao với các di chứng lâu dài
 • Soi tướng cằm con gái đoán tính cách, sức khỏe

  Soi tướng cằm con gái đoán tính cách, sức khỏe
  Tướng cằm tròn và rộng là người vui vẻ, sức khỏe tốt; người có nốt ruồi ở cằm cả đời không phải lo ăn mặc, nhiều người giúp đỡ...
 • Chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn - Một mô hình thành công

  Chăm sóc sức khỏe sinh sản an toàn - Một mô hình thành công
  Mạng lưới Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản - KHHGĐ Ngôi sao Xanh - BlueStar tại Việt Nam là mô hình thành công nhất của Marie Stopes International trên toàn cầu
 • Chăm sóc mẹ và bé sau sinh thường

  Chăm sóc mẹ và bé sau sinh thường
  Việc chăm sóc những bà mẹ sau sinh thường và chăm sóc bé sơ sinh có những quan điểm mới đem lại cho những bà mẹ và bé nhiều lợi ích quý báu
 • Chăm sóc vú khi mang thai và cho con bú

  Chăm sóc vú khi mang thai và cho con bú
  Chăm sóc vú khi mang thai và khi cho con bú là việc làm rất cần thiết để bảo vệ nguồn sữa an toàn cho trẻ và tránh các nguy cơ mắc các bệnh như viêm tuyến vú, tắc tia sữa, nứt núm vú, áp - xe vú…
 • Chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh

  Chăm sóc rốn cho trẻ sơ sinh
  Rốn trẻ sơ sinh thường rụng sau sinh 5-15 ngày (trung bình là 7 ngày). Các trường hợp rốn lâu rụng thường do dùng thường xuyên các chất sát trùng, do mắc một số bệnh ở rốn hoặc do nhiễm khuẩn.
 • Chăm sóc vết mổ sinh

  Chăm sóc vết mổ sinh
  Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của ngành gây mê hồi sức trong công tác điều trị và chăm sóc, việc sinh mổ diễn ra khá an toàn và đỡ đau hơn sinh thường. Dù vậy, sinh thường đã phải giữ gìn rất kỹ, sinh mổ càng phải cẩn thận hơn, đặc biệt là việc chăm sóc vết mổ sau sinh.
 • Những điều nên và không nên trong chăm sóc vệ sinh phụ nữ

  Những điều nên và không nên trong chăm sóc vệ sinh phụ nữ
  Sức khỏe sinh sản đối với phụ nữ có vai trò rất to lớn, trong việc chăm sóc sức khỏe. Chăm sóc vệ sinh phụ làm một trong những điều cơ bản không thể thiếu được trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.
 • Chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

  Chăm sóc sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân
  Nhiều người cho rằng chăm sóc sức khỏe sinh sản là việc làm chỉ dành cho những phụ nữ đã lập gia đình. Nhưng trong thực tế, việc chăm sóc sức khỏe tiền hôn nhân là việc làm rất cần thiết,
 • Chăm sóc trẻ sinh non tại nhà

  Chăm sóc trẻ sinh non tại nhà
  Trẻ đẻ non là những trẻ ra đời khi tuổi thai chưa đầy 37 tuần lễ, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng bất kể trọng lượng trẻ sinh ra là bao nhiêu (thường cân nặng dưới 2.500g).
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY