MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Đàn linh cẩu tấn công sư tử cái và cái kết bất ngờ

Một con sư tử cái có thể một mình đương đầu với hai hay ba con linh cẩu, tuy nhiên nếu số lượng nhiều hơn bốn thì đó có thể là một quyết định mạo hiểm.
Mục lục

Tại vườn quốc gia kruger, nam phi, một con sư tử cái đơn độc đã phải đối đầu với cả đàn linh cẩu háu đói đang muốn cướp bữa ăn của nó. trước đó, con sư tử cái này đã bắt được một con nghé và đang thưởng thức bữa ăn của mình.

Ảnh: Cắt từ video.

Ảnh: Cắt từ video.

Đứng trước sự khiêu khích của kẻ thù, sư tử cái có hai lựa chọn: một là để lại bữa ăn và bỏ chạy, hai là bảo vệ thành quả của mình bằng cách chiến đấu với cả đàn linh cẩu, nó đã lựa chọn cách thứ hai.

Đây là một hành động có thể khiến chính sư tử bị nguy hiểm vì số lượng linh cẩu rất đông đảo, khả năng chiến thắng của nó là rất thấp. thế nhưng một chiến thắng oanh liệt đã đến với sư tử sau quyết định điên rồ này.

Video linh cẩu tấn công sư tử để cướp thức ăn và cái kết.


1

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/su-tu-cai-mot-minh-chong-ca-bay-linh-cau-hau-doi-quyet-dinh-dien-ro-khien-ca-bay-chun-buoc-8202131192617781.htm

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-dan-linh-cau-tan-cong-su-tu-cai-va-cai-ket-bat-ngo/20210201030229707)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY