MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

CLIP: Đứa trẻ ngã lộn cổ xuống đất khiến người giúp việc sửng sốt, tình huống khiến cha mẹ nào cũng phải cảnh giác

Chiếc giường cao hoàn toàn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho trẻ nhỏ.
Mục lục

Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi một đứa trẻ bò ra ngoài giường vào lúc người lớn không để ý. Theo đó, dù người lớn chặn các loại gối xung quanh vẫn không thể ngăn sự hiếu động của đứa trẻ.

Em bé bị ngã mạnh xuống đất khiến người giúp việc đứng gần hoảng hốt. Trước đó, chị này không hay biết đứa trẻ đang nỗ lực trườn bò ra ngoài.

Đứa trẻ ngã lộn cổ xuống đất khiến người giúp việc sửng sốt, tình huống khiến cha mẹ nào cũng phải cảnh giác

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Nhiều phụ huynh chia sẻ về việc dùng giường cao cho trẻ nhỏ.

"Nhà mình từ ngày có em bé đã bỏ hết giường, chỉ nằm đệm, cả nhà đều trải thảm khắp các phòng nên bé chưa bao giờ bị ngã đau lần nào. Giờ bé gần 2 tuổi mới lại lắp giường vào nằm. cố gắng hạn chế hết mức có thể những vật dụng có khả năng gây nguy hiểm", thành viên Thu Mai bình luận.

"Khổ thân, chắc em bé đau lắm! Không ai tự tin là bảo đảm an toàn cho con 24/24 mà không có sai sót được. Nói chung trẻ nhỏ thì luôn cố gắng để mắt đến chúng. Như mình làm gì cũng quay mặt hướng về con để nhìn và nói chuyện với bé, khuất mắt là không yên tâm", tài khoản Thanh Thanh cho hay.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/clip-dua-tre-nga-lon-co-xuong-dat-khien-nguoi-giup-viec-sung-sot-tinh-huong-khien-cha-me-nao-cung-phai-canh-giac-20200523161049077.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY