MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

(CLIP) Giải cứu cháu bé 2 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô

(MangYTe) - Chiều 22/8, xác nhận với phóng viên Báo Bảo vệ pháp luật, ông Trần Quang Đáng, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn (huyện Đại Từ, Thái Nguyên) cho biết, gần trưa nay, tại chợ Đại Từ, trên địa bàn thị trấn có vụ việc để quên trẻ nhỏ trên xe.
Mục lục

Ông trần quang đáng cho biết: “rất may người dân đi chợ đã phát hiện cháu bé bên trong xe đã phá cửa giải cứu kịp thời...”.

Người dân bế cháu bé (khoanh tròn đỏ) ra khỏi xe ô tô.  

Gần trưa cùng ngày, người dân đi chợ đại từ (thị trấn hùng sơn, huyện đại từ) đã phát hiện một cháu bé bên trong xe ô tô bị khóa cửa chặt, trong khi thời tiết khá nắng nóng.  

Vụ việc trên cũng được nhiều người dân dùng điện thoại quay lại, tài khoản đỗ dịu quay lại video rồi chia sẻ trên mạng xã hội để ai có con nhỏ đi ô tô lưu ý. theo đó, cháu bé được người dân giải cứu khoảng 2 tuổi. 

 Clip phá cửa xe do người dân ghi lại.

Được biết, người điều khiển ô tô là bác của cháu bé. Khi vào chợ, chị này để chìa khóa trên xe, cháu bé đã bấm khóa cửa. Một số người dùng dây thép luồn vào khe cửa kính lái nhưng cũng không mở được cửa chiếc ô tô. Sau đó, họ buộc phải đập cửa kính để luồn tay vào mở cửa xe cứu cháu bé.

Vũ Phương

Nguồn: Bảo vệ pháp luật (https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/doi-song-xa-hoi/clip-giai-cuu-chau-be-2-tuoi-bi-bo-quen-tren-xe-o-to-110943.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY