MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Clip: Họ hàng nhà cá trê chạy tán loạn khi điệp viên rắn hổ mang đột ngột ghé thăm

Một ngày đẹp trời, rắn hổ mang vui tính chui vào nhà của cá trê làm gia đình nhà cá trê hoảng loạn.
Mục lục

Clip: Họ hàng nhà cá trê phi bỏ chạy tán loạn khi "điệp viên" rắn hổ mang đột ngột ghé thăm

Cộng đồng mạng - Clip: Họ hàng nhà cá trê 'chạy' tán loạn khi 'điệp viên' rắn hổ mang đột ngột ghé thăm

Nếu bạn không biết bắt cá thế nào không tốn sức hãy xem cách người đàn ông ở Malaysia này thực hiện. Dĩ nhiên đây là cách làm nguy hiểm.

Nhìn thấy ổ cá trê, người đàn ông liền rút trong rọ ra một con rắn hổ mang, "điều" rắn hổ mang ghé thăm nhà cá trê có vẻ là nhiệm vụ quen thuộc nên rắn hổ mang không lấy làm lạ lẫm. Nó nhanh chóng bò vào hố sâu dưới nước.

Chỉ vài giây sau, cảnh tượng không ngờ, lũ lượt họ hàng của nhà cá trên thi nhau bò lên bờ, có vẻ như hoảng sợ trước màn ghé thăm đột ngột của loài rắn sát thủ nọc độc.

Ngư ông đắc lợi, người đàn ông trên bờ chỉ việc quăng lưới mỉm cười với một ngày thu hoạch khá khẩm.

Một lúc sau, "điệp viên" hổ mang hoàn thành nhiệm vụ cũng ngoi lên ngay sau đó, ngoan ngoãn theo người đàn ông kì lạ kia về nhà.

Cá trê phi có hình thù đáng sợ, nhưng thịt khá ngon. Chúng có kích thước khá lớn, có con ghi nhận kỷ lục dài 2,5m nặng gần 100kg trên sông Po ở miền Bắc nước Ý.

Đây được xem là một trong những cá thể lớn nhất của loài này mà con người bắt được từng được biết tới. Với kích thước này, nó có thể nuốt vừa một người trưởng thành.

Nguyên Anh (Tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin (https://www.nguoiduatin.vn/clip-ho-hang-nha-ca-tre-chay-tan-loan-khi-diep-vien-ran-ho-mang-dot-ngot-ghe-tham-a486885.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY