MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Hổ thản nhiên giết chết bò ngay trước mặt nhiều người

Dù đang có rất nhiều du khách ở gần đó, nhưng con hổ vẫn thản nhiên lao lên giết chết chú bò. Thậm chí, tiếng la hét của con người và tiếng ồn phát ra từ động cơ xe cũng không làm ảnh hưởng đến việc săn mồi của “chúa sơn lâm”.
Mục lục

Trông thấy chú bò đang lững thững đi trên đường, con hổ liền nhanh chân bám theo rồi ra đòn tấn công chớp nhoáng. chỉ trong chớp mắt, “chúa sơn lâm” đã dễ dàng tóm gọn và cắn chặt vào cổ con mồi.

Hổ săn bò.

Điều đáng nói ở đây là, dù đang có khá nhiều du khách ở gần đó, nhưng mọi thứ đều chỉ là “hư không” đối với chú hổ kể trên. Bởi vì, tiếng la hét của con người hay tiếng ồn phát ra từ động cơ xe hơi không hề làm ảnh hưởng đến cuộc đi săn của con mèo lớn.

Chứng kiến điều này, rất nhiều người đã lên tiếng cảnh báo về việc động vật hoang dã ở các khu bảo tồn đang dần dạn dĩ con người hơn. đây là một sự thật đáng sợ, bởi điều này có tác dụng xấu đến bản tính nguyên thủy của các loài động vật.

- Video: Hổ thản nhiên giết chết bò ngay trước mặt nhiều người. Nguồn: Stonehenge.Theo Như Ý/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-ho-than-nhien-giet-chet-bo-ngay-truoc-mat-nhieu-nguoi/20170626015629381p1c936.htm

Theo Như Ý/Khoa học & Phát triển

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/clip-ho-than-nhien-giet-chet-bo-ngay-truoc-mat-nhieu-nguoi/20230127094418405)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY