MangYTe

Khoa học hôm nay

Clip: Lạnh gáy nhìn cảnh cá sấu bò vào bể bơi tấn công người

Trong lúc đang tắm táp ở bể bơi tại khách sạn Kariba (Zimbabwe), một cặp vợ chồng đã bị con cá sấu sông Nile bất ngờ tấn công. Hậu quả là người phụ nữ bị dính chấn thương khá nặng ở vùng vai và khuỷu tay.
Mục lục

Theo tờ mirror, do trời tối nên cặp vợ chồng này không thể phát hiện ra con cá sấu đang tiến gần về phía họ. thế nhưng, camera an ninh đã ghi lại được cảnh tượng “rùng rợn” này.

Cụ thể, sau khi tiến sát đến bể bơi, con cá sấu liền dừng lại một chút để lấy đà rồi bất ngờ lao tới tấn công người phụ nữ. trong khi đó, người đàn ông lại không bị tấn công, nên anh ta nhanh chân thoát khỏi bể bơi để tránh việc bị con cá sấu cắn.

Con cá sấu truy đuổi người phụ nữ.


Tuy nhiên, vợ của anh chàng này lại không được may mắn như thế khi dính 2 pha tấn công liên tiếp từ con cá sấu. Hậu quả là cô đã bị thương khá nặng ở vùng vai và khuỷu tay.

Theo những người chứng kiến vụ việc, nếu không có người bạn của cặp vợ chồng đen đủi này nhanh chóng có mặt tại hiện trường thì cô gái nhiều khả năng sẽ dính thêm những chấn thương khác.

- video: cá sấu bò vào bể bơi tấn công người. nguồn: viralhog.Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Link bài gốc Lấy link

https://khoahocphattrien.vn/anh-clip/clip-lanh-gay-nhin-canh-ca-sau-bo-vao-be-boi-tan-cong-nguoi/20170502044817149p1c936.htm

Theo Quốc Bảo/Khoa học & Phát triển

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/video/clip-lanh-gay-nhin-canh-ca-sau-bo-vao-be-boi-tan-cong-nguoi/20230221100334574)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY